• Thứ Ba, 01/06/2004 11:04 (GMT+7)

  Thư ban biên tập: BIT Cup - Giải pháp CNTT cho doanh nghiệp

  Nhằm khuyến khích ứng dụng giải pháp, sử dụng phần mềm (PM) trong nước, cũng như hỗ trợ thị trường, định hướng người dùng, tạp chí TGVT-PC World Việt Nam hợp tác với IDG Việt Nam tổ chức giải "BITCup 2004) (the Best IT Solution) - Giải pháp CNTT hay nhất 2004" dành cho bạn đọc TGVT-PCW B bình chọn, song song với giải "Sản phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2004"...

  Giải "Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất" được tổ chức hàng năm dành cho bạn đọc TGVT - PC World Việt Nam với mục đính chọn ra những sản phẩm CNTT tiêu biểu trong năm. Qua nhiều năm thực hiện thành công, giải đã trở thành danh hiệu cao quý và rất có uy tín trong giới CNTT Việt Nam. Tác động của giải có tầm quan trọng trong việc định hướng, chỉ dẫn người dùng, thúc đẩy và hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời mang lại uy tín cho các công ty có sản phẩm đoạt giải.

  Nhằm khuyến khích ứng dụng giải pháp, sử dụng phần mềm (PM) trong nước, cũng như hỗ trợ thị trường, định hướng người dùng, tạp chí TGVT - PC World Việt Nam hợp tác với IDG Việt Nam tổ chức giải "BITCup 2004 (The Best IT Solution) - Giải pháp CNTT hay nhất 2004" dành cho bạn đọc TGVT-PCW B bình chọn, song song cùng với giải "Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2004".

  Khác với giải "Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất" của TGVT-PCW A được bình chọn rộng rãi, "BITCup 2004" là kết quả trưng cầu ý kiến bạn đọc TGVT-PCW B (các nhà lãnh đạo, quản lý, chuyên gia của các tổ chức, doanh nghiệp, viện, trường không hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực CNTT và các công ty tư vấn CNTT độc lập) về những giải pháp CNTT trong nước đang được ứng dụng. Việc trưng cầu ý kiến do BBT tiến hành, có lựa chọn kỹ đối tượng nhằm đảm bảo tính chính xác và khoa học của ý kiến.

  Ban tổ chức BITCup sẽ tổng kết ý kiến, chọn những giải pháp được bình chọn nhiều nhất để trao giải vào thời điểm diễn ra sự kiện VCW Expo 2004 lần 9 (05-10/07/2004). Kết quả của giải sẽ được đề cập trong TGVT-PCW B số tháng 8/2004 (phát hành ngày 01/8/2004).

  Bình chọn giải pháp CNTT ứng dụng cho tổ chức/doanh nghiệp và trao tặng BITCup sẽ là hoạt động thường niên và rất cần thiết để thúc đẩy thị trường CNTT trong nước.

  Đây là năm đầu tiên chúng tôi tổ chức giải, trong điều kiện ít thời gian và kinh nghiệm nên chỉ thực hiện với quy mô nhỏ. BITCup 2004 sẽ chỉ nhắm vào một số giải pháp thông dụng nhất, do các đơn vị tin học trong nước phát triển và cung cấp, bao gồm:

  Giải pháp quản trị doanh nghiệp: Giải pháp ứng dụng trong quản trị tổ chức/doanh nghiệp...

  Giải pháp tài chính - kế toán: Hệ thống chuyên về tài chính, kế toán cho tổ chức/doanh nghiệp (là một phần tách riêng của giải pháp quản trị doanh nghiệp)

  Giải pháp hành chính công: Giải pháp ứng dụng trong các tổ chức, cơ quan nhà nước có trách nhiệm cung cấp dịch vụ công.

  Giải pháp trong giáo dục - đào tạo: Giải pháp được ứng dụng để quản lý, giảng dạy trong các trường phổ thông, đại học, cao đẳng, trung cấp, dạy nghề...

  Các kỳ tổ chức tiếp theo trong những năm tới, chúng tôi sẽ mở rộng sang các lĩnh vực ứng dụng khác.

  Mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các DN PM, chuyên gia và bạn đọc. Chi tiết liên hệ với Tòa Soạn hoặc xem trên website: www.pcworld.com.vn.ÿ

  ID: B0406_4