• Thứ Năm, 06/01/2005 16:51 (GMT+7)

  Thư Ban Biên Tập - Năm mới cùng những nỗ lực mới

  Trong thông điệp đầu năm này, chúng tôi - BBT tạp chí TGVT - PCW VN nói chung và Series B nói riêng - gửi đến bạn đọc Series B lời chia tay của TS Nguyễn Trọng, người đã dẫn dắt tạp chí trong suốt 12 năm qua trên cương vị Tổng Biên Tập. Những gì đạt được ngày hôm nay có công đóng góp rất lớn của TS Nguyễn Trọng, tập thể chúng tôi luôn ghi nhớ và phát huy hơn nữa


  Bạn đọc thân mến,

   
  Cùng với kỷ niệm 12 năm ra đời của ấn phẩm chuyên ngành CNTT Thế Giới Vi Tính - PC World VN vào tháng 11/2004 vừa qua, chuyên san 'Chính sách và ứng dụng CNTT' - Series B cũng bước sang năm thứ 5.

  Trong hơn 4 năm phát triển, Series B đã gây dựng được vị thế của mình trong giới CNTT Việt Nam bằng cơ cấu nội dung đặc thù riêng, chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến chính sách, giải pháp, ứng dụng và tri thức CNTT, định hướng nhắm vào các tổ chức - doanh nghiệp với mục đích hỗ trợ, thúc đẩy phát triển ứng dụng CNTT tại các đơn vị này và cũng qua đó tạo ra động lực cho thị trường và công nghiệp CNTT trong nước phát triển.

  Series B đã và đang đóng vai trò cầu nối giữa các nhà cung cấp giải pháp và các đơn vị ứng dụng CNTT.

  Với nỗ lực giữ vững và hoàn thành mục tiêu của mình, Series B đã có một số thay đổi về tổ chức, cơ cấu nội dung nhằm đáp ứng yêu cầu của các tổ chức - doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hội nhập, đặc biệt chú trọng hơn nữa vào khối doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Bắt đầu từ tháng 7 năm 2004 vừa qua, Series B đã triển khai nội dung theo khung đề mục mới, bám sát hơn hoạt động của doanh nghiệp. Cùng phần Chủ Điểm đi sâu vào các vấn đề nóng đang được quan tâm là các chuyên mục Nhà Nước, Quản Trị, Công Cụ, Nguồn Lực, Giao Thương và Tri Thức. Điều mong muốn của Series B là giúp doanh nghiệp hiểu và vận dụng tốt công cụ CNTT vào hoạt động nghiệp vụ trong điều kiện thực tế Việt Nam, đồng thời nắm bắt được những kiến thức cần thiết, những yếu tố không thể thiếu để hoà nhập nền kinh tế tri thức, trong đó CNTT đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

  Trong thông điệp đầu năm này, chúng tôi - BBT tạp chí TGVT - PCW VN nói chung và Series B nói riêng - gửi đến bạn đọc Series B lời chia tay của TS Nguyễn Trọng, người đã dẫn dắt tạp chí trong suốt 12 năm qua trên cương vị Tổng Biên Tập. Những gì đạt được ngày hôm nay có công đóng góp rất lớn của TS Nguyễn Trọng, tập thể chúng tôi luôn ghi nhớ và phát huy hơn nữa.

  Tạp chí mong tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp và sự cộng tác - hỗ trợ của bạn đọc, như các bạn đã tin tưởng chúng tôi trong những năm qua.

  Nhân dịp năm mới 2005, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên tạp chí Thế Giới Vi Tính - PCW VN kính chúc quý bạn đọc một năm Sức Khoẻ, Hạnh Phúc và Thành Công.
   

  ID: B0501_4