• Thứ Hai, 31/01/2005 11:07 (GMT+7)

  Thư tòa soạn


  Bạn đọc thân mến!

  Xuân Ất Dậu đang đến gần! Để chào xuân, TGVT - PCW B mong muốn mang đến cho bạn đọc hơi thở CNTT từ nhiều tỉnh thành, trong nhiều lĩnh vực.

  Chủ điểm Hội An tưởng chừng sẽ gợi lên tâm tình hoài cổ nhưng lại giúp nhận diện một Hội An năng động trong ứng dụng phần mềm, phát triển Internet. Rời Hội An, thư viện điện tử của cố đô Huế sẽ gây bất ngờ bởi sự hiện đại không kém thư viện tại các nước tiên tiến. Còn tại TP.HCM, công nghệ hành chính đang được đẩy mạnh để cùng với CNTT làm sức bật cho quá trình cải cách hành chính.

  Những vấn đề về CNTT trước thềm xuân còn nhiều ưu tư. Đó là DN PM hoạt động trước năm 2001 liệu có phải đóng thuế thu nhập theo thông tư mới của Bộ Tài Chính? Luật giao dịch điện tử khi nào sẽ hiện hữu? Làm gì để khắc phục tình trạng virus máy tính trên đà báo động đỏ ở Việt Nam?

  Tiếp nối, giải pháp Live Content của Lạc Việt, thông tin tư vấn đào tạo quản trị mạng, cách thức lập kế hoạch CNTT và bài viết lý giải vì sao nhà lãnh đạo có vai trò lớn nhất trong sự thành bại của kế hoạch CNTT... là hành trang CNTT cần thiết cho doanh nghiệp, tổ chức. Bên cạnh đó, diễn đàn ERP liên tục trên ba số tạp chí được tổng kết với quan điểm và kinh nghiệm quản lý bằng CNTT của nhiều doanh nghiệp.

  Khởi đầu một chặng đường mới trong quá trình tự hoàn thiện để phục vụ bạn đọc tốt hơn, tạp chí cũng chia sẻ ý kiến của bạn đọc gần xa đã gửi đến toà soạn. Đây cũng là cách chúng tôi tự nhắc mình phải luôn cố gắng cung cấp những gì bạn đọc cần.

  Chúc bạn đọc một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng và luôn đồng hành cùng TGVT - PCW B.?
   

  ID: B0502_4