• Thứ Năm, 02/06/2005 10:52 (GMT+7)

  Khởi động “Sản phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2005” và “BITCup 2005”

  Có lẽ không chỉ nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ CNTT, mà cả bạn đọc TGVT - PCW VIỆT NAM đều đang háo hức đóng chờ giải bình chọn "Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất" và "BITCup" của năm nay - 2005. bản thân chúng tôi cũng đang nỗ lực chuẩn bị cho giải với cùng tâm trạng

  Có lẽ không chỉ các nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ CNTT, mà cả bạn đọc TGVT – PCW VN đều đang háo hức đón chờ giải bình chọn “Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất” và “BITCup” của năm nay – 2005. Bản thân chúng tôi cũng đang nỗ lực chuẩn bị cho giải với cùng tâm trạng.

  Sản phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2005

  Thị trường CNTT đã bắt đầu sôi động từ năm trước với sự lên ngôi của máy tính thương hiệu Việt. Tiếp đó là những chương trình máy tính giá rẻ không những giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận với công nghệ thông tin mà còn thúc đẩy ngành công nghiệp lắp ráp máy tính trong nước phát triển. Không chỉ vậy, thị trường viễn thông Việt Nam cũng “mở rộng” hơn với việc xuất hiện nhiều công nghệ - dịch vụ mới, giá hạ. Thời gian qua cũng tiếp tục cho thấy sự phát triển mạnh của các sản phẩm tiêu dùng kỹ thuật số như điện thoại di động, máy ảnh số, máy nghe nhạc MP3...

  Liệu sẽ có sự thay đổi về kết quả bình chọn năm nay trước những biến động tích cực của thị trường? Mặc dù không thể dự đoán trước nhưng ít nhất cũng sẽ xuất hiện những tên tuổi mới do đã có một số bổ sung vào danh sách sản phẩm bình chọn năm nay. Ngoài 25 chủng loại sản phẩm vẫn được xếp theo 7 nhóm như năm ngoái, chúng tôi đưa thêm vào 5 loại nữa, đó là lưu trữ USB, máy chiếu, modem, máy đa chức năng và ổ ghi DVD.

  Việc mở rộng danh sách sản phẩm bình chọn phản ánh một thực tế là nếu trước đây, nhiều sản phẩm CNTT chỉ được giới chuyên nghiệp sử dụng và biết đến thì ngày nay, những sản phẩm này đã bắt đầu trở nên quen thuộc với người dùng máy tính văn phòng và gia đình.

  Cũng vì lý do này, năm nay chúng tôi mở rộng đối tượng tham gia bình chọn cho cả bạn đọc TGVT series B và Thế Giới Game với hy vọng sẽ có nhiều người tham gia hơn.

  Về cách thức bình chọn, mời các bạn xem chi tiết ở trang 58a trong số này. Bình chọn trực tuyến sẽ được tiến hành từ ngày 1/6/2005 tại www.pcworld.com.vn.

  Thông tin liên quan đến giải “Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2005” sẽ được đăng trên các ấn phẩm của TGVT-PCW VN trong các tháng 5, 6, 7, 8 và trên website.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào sự kiện vô cùng ý nghĩa này bởi đây là dịp duy nhất để bạn bày tỏ quan điểm của mình. Và hơn nữa, hãy hy vọng bạn là người may mắn giành được giải thưởng giá trị vì sự đóng góp ý kiến của mình.

  BITCup 2005

  Về BITCup, đây là giải lần thứ hai được tổ chức và chỉ dành riêng cho độc giả series B. Năm trước, chúng ta đã chứng kiến sự đăng quang của các giải pháp kế toán của Misa, quản trị doanh nghiệp của AZ và lập thời khóa biểu của SchoolNet (xem “TGVT-PCW B số tháng 8/2004).

  Năm nay, về loại hình giải pháp, chúng tôi đề xuất 3 lĩnh vực ứng dụng: kế toán doanh nghiệp; hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP); và quản lý hồ sơ - công văn. Cũng như năm trước, đối tượng tham gia bình chọn trong giải BITCup sẽ là người dùng thuộc các tổ chức – doanh nghiệp đang ứng dụng các giải pháp trên. Việc đánh giá dựa trên các tiêu chí liên quan đến quá trình triển khai và sử dụng giải pháp, cũng như tính năng, hiệu quả mà giải pháp mang lại.
  Nếu quan tâm đến BITCup, và đang sử dụng hoặc hiểu rõ về các giải pháp thuộc các lĩnh vực trên, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào phiếu dưới đây và gửi về toà soạn trước ngày 15/6, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn phiếu tham dự BITCup 2005.

  Lễ trao giải “Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2005” và “BITCup 2005” sẽ được tiến hành vào đầu tháng 7, thời điểm diễn ra hội thảo và triển lãm máy tính "Vietnam Computerworld Expo' 2005" tại TP.HCM.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc chơi thú vị này, bởi bạn có thể trở thành người may mắn được sở hữu các vật dụng hi-tech cao cấp cực kỳ hấp dẫn như máy tính xách tay, máy trợ giúp cá nhân (PDA) hoặc điện thoại di động đa năng... Bạn cũng có thể đăng ký tham gia BITCup 2005 bằng cách liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ e-mail: bitcup@pcworld.com.vn.

   

  ID: B0506_3