• Thứ Năm, 03/11/2005 08:32 (GMT+7)

  DỊCH VỤ MẠNG

  Internet càng phát triển thì xu hướng chi tiêu cho các dịch vụ giá trị gia tăng trực tuyến qua Internet như trò chơi trực tuyến, xem phim, nghe nhạc, dịch vụ tiện ích, thông tin trực tuyến... cũng càng tăng. Việt Nam hiện đã bắt đầu bước vào giai đoạn bùng nổ các dịch vụ web.

  Internet càng phát triển thì xu hướng chi tiêu cho các dịch vụ giá trị gia tăng trực tuyến qua Internet như trò chơi trực tuyến, xem phim, nghe nhạc, dịch vụ tiện ích, thông tin trực tuyến... cũng càng tăng. Việt Nam hiện đã bắt đầu bước vào giai đoạn bùng nổ các dịch vụ web. Trước hết, các doanh nghiệp tổ chức và cá nhân - những bàn tay vô hình của nền kinh tế thị trường cạnh tranh - đã đi tiên phong tạo nên bức tranh dịch vụ web Việt Nam khá sinh động và đầy màu sắc. Đây chính là bước đệm cần thiết cho sự phát triển thị trường trên mạng. Tuy nhiên, vai trò của Nhà Nước – bàn tay hữu hình, trong thời gian qua lại chưa thật sự đóng vai trò hỗ trợ, không theo kịp sự phát triển của thị trường này...

  Loạt bài về hiện trạng - tiềm năng của thị trường dịch vụ trên Internet kỳ này mong muốn đưa đến bạn đọc cái nhìn tổng quát về dịch vụ web tại Việt Nam, từ đó gợi mở hướng phát triển hợp lý theo xu hướng tất yếu của xã hội thông tin.

    Tiềm năng dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng

    Đào tạo trực tuyến: Như phận con nuôi

    Châm ngòi quả bom quảng cáo trực tuyến

    Game online: Nhu cầu hàng và tiền ảo

  Yên Khê - Thu Hiền - Thụy Anh - Thu Nga - Nhóm Data

  ID: B0511_21