• Thứ Hai, 09/01/2006 15:01 (GMT+7)

  Cặp đựng máy tính xách tay

  Hãy sắm "bộ giáp" cho máy tính xách tay(MTXT) của bạn. Đó những cặp đựng MTXT chuyên dụng. Trên thế giới có khá nhiều hiệu cặp đựng MTXT nhưng tại thị trường Việt Nam chỉ mới có sản phẩm Targus được phân phối chính thức. Các hiệu khác như Samsonite, Jack Wolfskin... cũng có nhưng chỉ là hàng xách tay hay hàng gia công xuất khẩu được bán lẻ không chính thức.

  Targus TES600

  Những chiếc bánh xe Airtrak chứa đầy không khí lăn rất tốt: đồ đạc càng nặng, hành lý càng di chuyển nhanh và "đằm". Là chiếc cặp của những chuyến bay xa, TES600 vuông vức được thiết kế nằm gọn trong các khoang hành lý của máy bay.

  Giá: 1,216 triệu đồng (chưa VAT)

  NPP: Màu Mây

  Dòng Targus Platinum

  Dòng cặp da đựng MTXT Targus Platinum cao cấp gồm 3 chiếc cặp TER001AP Platinum SL, TER001AP Platinum CL và TER002AP Platinum EL. Khác biệt nổi trội của dòng Platinum là dùng da nguyên gốc (full grain leather) không qua xử lý hay chà nhám và loại vải siêu bền dobby nylon. Để bảo vệ chiếc MTXT quí giá, hệ thống bảo vệ Safe Port chính giữa ốp hai bên máy bằng tấm cao su nhân tạo neoprene xanh dương, có độ đàn hồi, mềm dẻo giống như cao su tự nhiên, đặc biệt bền với dầu, hóa chất, lửa. Miếng neoprene sẽ là bức tường "hút" sốc bảo vệ MTXT khi xảy ra va đập.

  TER001AP Platinum SL (VAT) 3,008 triệu đồng

  TER001AP Platinum CL (VAT) 2,320 triệu đồng

  TER002AP Platinum EL (VAT) 2,656 triệu đồng

  NPP: Màu Mây
   

   

  ID: B0601_34