• Thứ Năm, 01/03/2007 08:20 (GMT+7)

  Đối thoại

  Đề nghị tạp chí TGVT - PCW B hướng trọng tâm vào các bài viết CNTT trong quản trị (các giải pháp, công nghệ phục vụ cho quản trị...) thay vì hướng đến các bài viết giới thiệu sản phẩm mới hoặc công nghệ mới mang tính kĩ thuật. Là một độc giả thường xuyên của tạp chí TGVT - PCW B trong nhiều năm qua, tôi rất mong tạp chí nghiêm túc xem xét vấn đề này. (hungquoctruong@gmail.com)

  BBT: Cảm ơn bạn, chúng tôi rất trân trọng tình cảm của bạn dành cho tạp chí và mong bạn tiếp tục là bạn đọc thường xuyên.

  Mục tiêu của tạp chí TGVT - PCW B là trở thành bạn đồng hành của bạn đọc, những nhà lãnh đạo, người ra quyết định, làm công tác quản lý và ứng dụng CNTT của mọi ngành nghề. Tạp chí thường xuyên có nhiều bài viết về giải pháp và ứng dụng CNTT-TT. Đặc biệt, trong các chuyên mục: Quản Trị, Công Cụ, Nguồn Lực, Giao Thương, Tư Vấn, bạn có thể tìm thấy các bài viết liên quan đến CNTT trong quản trị như mong muốn cũng như các vấn đề liên quan đến hoạt động của tổ chức/doanh nghiệp.

  Các bài viết về sản phẩm mới, công nghệ mới, tri thức/mô hình CNTT cũng rất cần thiết cho nhu cầu quản trị doanh nghiệp, ứng dụng vào sản xuất kinh doanh, hỗ trợ giao dịch theo phương thức hiện đại... nên tạp chí còn có các bài viết về vấn đề này, không quá chuyên sâu về kỹ thuật, nhằm giúp DN tìm thấy giải pháp phù hợp cho quá trình phát triển.

  Trong 2007, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường nội dung các chuyên mục nói trên và các chuyên mục còn lại (Bạn Đọc, Thời Sự, Trao Đổi, Nhà Nước và Doanh Nghiệp), bổ sung các chuyên mục mới phù hợp với nhu cầu thông tin ngày càng đa dạng về ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp của bạn đọc. Các cải tiến này đang được tiến hành và tạp chí TGVT - PCW B cải tiến toàn diện sẽ ra mắt bạn đọc trong thời gian không xa.

  Mong rằng mỗi bạn đọc đều tìm được thông tin bổ ích và liên quan đến công việc của mình trên TGVT - PCW B.

  ID: B0703_4