• Thứ Sáu, 04/05/2007 14:50 (GMT+7)

  Thư tòa soạn

  Bạn đọc thân mến,

   

  Ông Lê Trung Việt, tổng biên tập, nhận giải sao khuê 2007

  Cuối tháng 3/2007, cùng với các công ty trong và ngoài nước khác, tạp chí TGVT - PCW VN đã vinh dự là 1 trong "50 Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Việt Nam - Vietnam's 50 Best Employers", theo kết quả cuộc khảo sát của tập đoàn Navigos, công ty ACNielsen và báo Thanh Niên. Đến trung tuần tháng 4/2007, tạp chí lại tiếp tục được vinh danh tại giải Sao Khuê 2007 (do Hiệp Hội Doanh Nghiệp Phần Mềm VINASA tổ chức); đây là lần thứ ba liên tục tạp chí được trao tặng giải này. Những giải thưởng đã phần nào khẳng định bước tiến của của tạp chí TGVT - PCW VN và cũng đặt ra những nấc thang mới, đó là phải vượt qua chính mình. Chúng tôi mong muốn bạn đọc khắp nơi sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng tạp chí trên bước đường sắp đến.

  Quay lại với nội dung tháng này, mời bạn đọc đến với chủ điểm "Môi trường chuyên nghiệp". Một trong những cái làm nên 50 nhà tuyển dụng hàng đầu (được người lao động bình chọn) chính là môi trường ứng dụng CNTT-TT ở mức cao và văn hoá doanh nghiệp. Các bài viết sẽ tập trung khai thác khía cạnh môi trường công nghệ tại các doanh nghiệp CNTT lẫn sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực khác (non-IT) của top 50. Có lẽ, bạn sẽ tìm được một kinh nghiệm thích hợp cho doanh nghiệp mình qua những điển hình này.

  Bà Nguyễn Thu Hồng, phó tổng biên tập, nhận kỷ niệm chương "Nhà tuyển dụng hàng đầu"

   

  Kỳ cuối của vấn đề trao đổi "CNTT và ngôn ngữ Việt" cũng được đăng tải ở mục Trao Đổi. Đặt ra một vấn đề không lớn nhưng mang tính chiến lược quốc gia, chủ đề này đã được nhiều chuyên gia CNTT quan tâm đến chữ Việt trên máy tính cùng tham gia ý kiến. Hy vọng rằng chủ đề chỉ khép lại trên tạp chí nhưng sẽ khởi đầu cho những mối quan tâm thích đáng từ cả hai phía CNTT và ngôn ngữ học.

  Một nội dung "hot" trong tháng: Chính Phủ chính thức kết thúc Đề Án Tin Học Hoá Quản Lý Hành Chính Nhà Nước (Đề Án 112) chắc chắn sẽ được nhiều bạn đọc quan tâm. Hai bài viết ở mục thời sự, trong đó đặt ra vấn đề "hậu 112" hy vọng sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều thông tin giá trị.

  Các nội dung khác: Đầu tư trung tâm dữ liệu để vận hành kinh doanh liên tục; Tổng đài điện thoại IP NTX cho doanh nghiệp; Triển khai CRM: Khởi đầu thế nào; Kinh nghiệm phát triển thị trường của Intel; Giải pháp cho bệnh viện số; Công báo điện tử..

  ID: B0705_4