• Thứ Sáu, 04/05/2007 14:45 (GMT+7)

  BITCup 2007: Sâu - Rộng - Công Tâm

  Cuộc bình chọn Giải Pháp Phần Mềm Hay Nhất 2007 ( BITCup – The Best IT Solution Cup) hàng năm của tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN đã trở nên quen thuộc với bạn đọc, các đơn vị ứng dụng cũng như các nhà cung cấp giải pháp CNTT. Năm 2007, cuộc bình chọn BITCup lần 4 chính thức bắt đầu từ tháng 5/2007 và chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các đối tượng quan tâm, các tổ chức/doanh nghiệp đang ứng dụng giải pháp phần mềm trong hoạt động kinh doanh – nghiệp vụ.

  BITCup 2007 không tăng thêm số lượng lĩnh vực khảo sát so với năm trước mà vẫn giữ 4 lĩnh vực: Kế Toán Doanh Nghiệp; Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp (ERP); Quản Lý Khách Hàng (CRM) và Thương Mại Điện Tử. Tuy nhiên Kế Toán Doanh Nghiệp sẽ được phân ra 2 lĩnh vực chuyên sâu là Kế Toán Tài Chính và Kế Toán Quản Trị.

   

  Bạn đọc nhận giải may mắn khi tham gia bình chọn BITCup 2006

  Sự phân tách 2 loại phần mềm kế toán, một dành cho doanh nghiệp nhỏ (kế toán tài chính) và một dành cho doanh nghiệp vừa và lớn (kế toán quản trị) xuất phát từ thực tế là tính năng, phạm vi ứng dụng, cách thức triển khai, nâng cấp, giá trị... của hai loại sản phẩm này rất khác nhau.

  Qua 3 lần thực hiện bình chọn, ban tổ chức giải đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý giá từ bạn đọc của tạp chí TGVT - PCW B. Trong đó, không ít bạn đọc bày tỏ mong muốn BITCup bổ sung thêm lĩnh các vực ứng dụng khác như xây dựng, giáo dục - đào tạo... Chúng tôi trân trọng những ý kiến này. Tuy nhiên, xét trên các yếu tố thị trường và mức độ ứng dụng cùng khả năng thương mại hóa thì số lượng giải pháp chưa nhiều. Vì vậy ban tổ chức giải quyết định chưa mở rộng các lĩnh vực khảo sát trong năm nay. Hy vọng số lượng giải pháp phần mềm trên thị trường sẽ đa dạng hơn vào các năm tới để bạn đọc sẽ sớm có thêm lĩnh vực bình chọn trong BITCup và thêm nhiều giải pháp xứng đáng được vinh danh.

  Đối tượng tham gia bình chọn BITCup là các nhà lãnh đạo, quản lý, chuyên gia và người dùng giải pháp của các tổ chức, doanh nghiệp, viện, trường. Những tiêu chí cụ thể để đánh giá, bình chọn sẽ được đề cập chi tiết trong phiếu đánh giá mà chúng tôi sẽ gửi đến các bạn. Bạn đọc sẽ có 2 hình thức tham gia bình chọn: Qua thư và trả lời trực tiếp cho đáp viên của BITCup 2007.

  Nếu bạn là người đang sử dụng hoặc am hiểu các giải pháp thuộc 4 lĩnh vực khảo sát năm nay, mời bạn hãy điền thông tin vào phiếu dưới đây và gửi về toà soạn trước ngày 20/5/2007, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn phiếu tham gia BITCup 2007. Bạn cũng có thể đăng ký tham gia bình chọn cho giải pháp Phần Mềm Hay Nhất - BITCup 2007 qua địa chỉ e-mail: bitcup@pcworld.com.vn.

  ID: B0705_5