• Thứ Hai, 21/09/2009 08:51 (GMT+7)

  Truyền thông nội bộ

  Truyền thông nội bộ thông suốt giúp đơn vị không những hoàn thành tốt nhiệm vụ với năng suất, chất lượng cao mà còn mang lại một môi trường làm việc cộng tác, chuyên nghiệp, phát triển bền vững nhờ tính kế thừa, cởi mở và minh bạch, góp phần xây dựng văn hóa công ty.

  Trong tầm tay
  Vẫn còn những đơn vị chưa nhận thức rõ hoặc đã chọn chưa đúng giải pháp (GP) truyền thông nội bộ phù hợp với chiến lược kinh doanh. Với hệ thống CNTT, truyền thông nội bộ rất dễ triển khai với chi phí từ khá thấp đến… tùy sức mua.

  Bộ ba truyền thông nội bộ của Microsoft
  “Nếu muốn khai thác triệt để các tính năng truyền thông nội bộ của Microsoft, nên kết hợp bộ ba MS Outlook 2007, MS Exchange 2007, và MS SharePoint 2007”, ông Đặng Quốc Tuyên, Trưởng phòng CNTT của Tạp chí Thế giới Vi tính (TGVT), chia sẻ kinh nghiệm.

  Truyền thông hợp nhất
  Giải pháp (GP) Truyền thông Hợp nhất của Cisco (Cisco Unified Communication - CUC) dành cho DN có trụ sở trung tâm, các chi nhánh và người làm việc từ xa. TGVT B đã trao đổi với ông Phan Thanh Sơn, giám đốc công nghệ của Cisco Việt Nam về GP này.

  Tiết kiệm nhờ dùng VoIP
  VoIP (Voice over Internet Protocol - truyền giọng nói trên giao thức TCP/IP) là công nghệ cho phép truyền các cuộc thoại trên Internet hoặc mạng máy tính. Công nghệ dựa trên chuyển mạch gói thay thế chuyển mạch kênh theo công nghệ truyền thoại cũ. Nó nén (ghép) nhiều kênh thoại trên một đường truyền tín hiệu, và những tín hiệu này được truyền qua Internet, vì thế có thể giảm giá thành.

  Miễn phí nhưng miễn chê!
  Bên cạnh các giải pháp tổng thể, đóng gói có tính phí chuyển giao, bản quyền sử dụng, thị trường CNTT thế giới cung cấp đủ dùng cho các DN vừa và nhỏ GP giá rẻ hoặc miễn phí. Khi chọn dùng chúng, DN có thể vượt qua nhiều khó khăn không chỉ về tiền bạc…

  Như Dũng - Hồng Vinh
  ID: B0909_15