• Thứ Hai, 07/06/2010 08:36 (GMT+7)

  Đòn bẩy doanh nghiệp

  Như Dũng, Hải Thanh, Hồng Vinh
  Mỗi doanh nghiệp (DN) đều có đặc thù riêng và nhu cầu ứng dụng CNTT vào hoạt động sản xuất kinh doanh khác nhau nhưng nhìn chung, CNTT được ứng dụng hiệu quả sẽ là đòn bẩy của DN trong quản lý, cạnh tranh và hội nhập.

  SSI Sẵn sàng và an ninh
  Thông qua khách hàng, hàng năm, SSI (Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn) đánh giá việc đầu tư hạ tầng CNTT người dùng và các đối tác giải pháp công nghệ, lên kế hoạch cụ thể và mục tiêu cho những năm tiếp theo.

  Phutho Tourist khó trước dễ sau
  Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phutho Tourist Co., Ltd, TP.HCM) hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, du lịch, nhà hàng, khách sạn... Từ năm 2000, Công ty đã ứng dụng CNTT vào quản lý, điều hành...

  Quản lý tập trung trực tuyến
  Công ty Tám Sư tử (Eight Lions) có gần 20 cửa hàng tại các thành phố lớn với khoảng 14.000 mã hàng. Để quản lý nhanh, chính xác, Eight Lions đã sử dụng PM Fast Financial từ năm 2010.

  Vietravel tăng trưởng trên 30% nhờ CNTT
  Từ năm 2000, lãnh đạo Công ty Tiếp thị và Du lịch (Vietravel) đã xác định: CNTT là đòn bẩy trong công việc, là cầu nối với khách hàng. Từ đó, đơn vị đã đẩy mạnh đưa ra những tiện ích cho du khách thông qua CNTT, mở đầu là “Hệ thống quản lý bán tour”.
  Văn phòng điện tử tăng hiệu quả nhiều mặt
  Trao đổi, quản lý công việc đơn giản, hiệu quả; Thủ tục hành chính nhanh, tiết kiệm; Tạo dựng văn hóa công ty; Hỗ trợ lãnh đạo điều hành di động… vốn là mục tiêu tin học hóa của Công ty cổ phần Thế Giới Di Động (TGDĐ).

  e-POS system ở Ashima và Kichi Kichi
  Chuỗi nhà hàng Lẩu nấm Ashima và Lẩu băng chuyền Kichi Kichi (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng) dùng hệ thống quản lý bán lẻ e-POS system của Công ty TNHH TM DV Trẻ, TP.HCM - YOUNG POS. Họ cho biết giải pháp tốt và sẽ đặt Công ty Trẻ nâng cấp tiếp cho phù hợp với nhu cầu quản lý ngày càng tăng.
  Xem tiếp : 1234567>
  ID: B1005_22