• Thứ Năm, 06/01/2011 00:05 (GMT+7)

  iHome giới thiệu loa iW1 hỗ trợ tính năng AirPlay

  Mai Phương
  iHome vừa giới thiệu chiếc iW1, hệ thống loa có hỗ trợ tính năng AirPlay, cho phép nghe nhạc trực tiếp từ iTunes hay các thiết bị khác sử dụng hệ điều hành iOS 4.2, thông qua mạng Wi-Fi.

  Đây là lần đầu tiên iW1 xuất hiện tại cuộc triển lãm quốc tế hàng điện tử tiêu dùng CES 2011 ở Las Vegas, Mỹ. 

  Ưu điểm của iW1 là có tích hợp tính năng AirPlay. Đây là tính năng hỗ trợ hệ điều hành iOS 4.2 và trình ứng dụng iTunes bản 10.1, cho phép bạn nghe nhạc qua dịch vụ AirPort Express, Apple TV hay có khả năng tương thích với các ứng dụng của hãng thứ 3 qua mạng không dây Wi-Fi.

  iW1 sử dụng công nghệ âm thanh Bongiovi Acoustics Digital Power Station (DPS), có 4 kênh loa, pin lithium-ion có thể sạc lại, hỗ trợ các ứng dụng hệ điều hành iOS và cập nhật firmware mới. iW1 cũng cho phép dùng tính năng AirPlay để bạn có thể nghe nhạc trực tiếp từ iTunes hay các thiết bị khác có sử dụng hệ điều hành iOS thông qua mạng không dây Wi-Fi.

  Nếu muốn nghe nhạc tại nhà, bạn cần mua thêm một số loa iW1 nữa. Ngoài ra, iW1 cho phép sạc pin và nghe nhạc qua các thiết bị dùng HĐH iOS thông qua dây cáp cổng USB. Hiện tại, iHome chưa thông báo giá bán chính thức của iW1. Tham khảo thêm tại trang web của công ty.

  Từ khóa: AirPlay, iHome, loa iW1
  Nguồn: MacWorld, 5/1/2011