• Thứ Bảy, 04/06/2011 18:58 (GMT+7)

  MSI vững tiến với card đồ họa và bo mạch chủ

  Lê Duy
  Tại Computex 2011, MSI vẫn trung thành với thị trường trước nay của họ là card đồ họa chơi game và bo mạch chủ cho máy tính.

  Với card đồ họa, MSI trình diễn dòng card Lightning Xtreme Edition với những tính năng đặc biệt như có thiết kế cánh quạt mới mang tên Propeller Blade, kết hợp với cảm biến "Smart Temp Sensor", "Dust Removal" và "Triple Temp Monitor". Đây cũng là dòng card có khả năng ép xung cao, bộ nhớ đồ họa đến 3GB và vẫn giữ công nghệ tản nhiệt Twin Frozr III hiệu quả. 

  Trong khi đó, với bo mạch chủ, MSI tung ra dòng Military Class II với các linh kiện đạt chứng nhận chuẩn cho quân đội Mỹ (MIL STD-810G), sử dụng chipset Z68 của Intel (Z68/P67/H67) và cả nền tảng AMD (series 9). Các linh kiện đạt chuẩn Military Class II là tụ điện Hi-c, SFC và tụ điện rắn. Những thành phần này giúp tăng độ ổn định cho hệ thống và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
   
  Các bo mạch mới của MSI cũng hỗ trợ công nghệ ép xung OC Genie II mà theo MSI tăng được đến 457% với nền tảng Z68 so với các bo mạch cạnh tranh khác. Ba bo mạch đáng chú ý nhất tại gian trưng bày là Z68A-GD80, 990FXA-GD80 và Big Bang-Marshal (B3).
   
  Bên cạnh card đồ họa và bo mạch chủ, MSI cũng đưa ra ứng dụng Afterburner cho điện thoại Android, là công cụ ép xung cho card đồ họa, giúp người dùng giám sát, ép xung không dây card đồ họa qua điện thoại và máy tính bảng mà không cần chạm đến chiếc PC.
   
  Từ khóa: Computex 2011, MSI