• Thứ Hai, 07/06/2010 16:11 (GMT+7)

  Toàn cảnh World Cup 2010 của Yahoo

  NB
  Yahoo sẽ truyền tải tất cả những hoạt động của giải đấu bóng đá được chờ đón trên cả hành tinh với việc giới thiệu website thông tin dành riêng cho World Cup 2010.

  Trang web bóng đá của Yahoo tại Việt Nam mang tên Toàn cảnh World Cup 2010 vừa được công bố vào đầu tháng 6/2010 sẽ đăng tải những thông tin chi tiết cập nhật theo từng phút, kết quả các trận đấu, thông tin nóng hàng ngày, các bình luận trực tuyến, bảng đấu các đội và thông tin về các đội tuyển và cầu thủ tham gia thi đấu.

  Người hâm mộ bóng đá còn có cơ hội thi đấu với các fan hâm mộ khác trên toàn cầu thông qua giải đá phạt trực tiếp trực tuyến (Penalty Shootout Game) do Yahoo tổ chức. Hai thí sinh có số điểm cao nhất sẽ được Yahoo tài trợ chuyến bay tới Rio De Janeiro để tham gia sút phạt trực tiếp hôm mồng 10/7/2010 tại sân với thủ môn David Seaman, một trong những huyền thoại thủ môn bóng đá hàng đầu thế giới.

  Người may mắn thắng cuộc có cơ hội giành được vé xem thể thao dài hạn miễn phí của Yahoo (Yahoo! Ultimate Sports), bao gồm vé xem 4 sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh trong vòng 4 năm tới, kéo dài đến World Cup tại Brazil năm 2014. Để tham dự cuộc chơi, các fan bóng đá cần phải đăng ký trên trang web của Yahoo hoặc có tài khoản sử dụng trên Yahoo.

  Từ khóa: World Cup