• Thứ Sáu, 11/06/2010 14:30 (GMT+7)

  Cách mới để cổ vũ bóng đá

  NB
  Ngày 11/6/2010, tại Hà Nội, Ericsson đã công bố chiến dịch trực tuyến Big Cheer (Ăn mừng chiến thắng) mang đến cho người hâm mộ cơ hội cổ vũ đội bóng ưa thích.

  Chiến dịch Ericsson Big Cheer hưởng ứng niềm đam mê bóng đá bằng cách tập hợp những niềm vui của mỗi người thành một sự ăn mừng trực tuyến tổng hợp. Có 3 cách để người hâm mộ cổ vũ: nhắn tin, sử dụng Twitter và truy cập vào website bigcheer.com. Ai tham gia cổ vũ sẽ nhận được một thông báo kèm theo một đường dẫn để họ có thể theo dõi trực tuyến 24/7 những lời cổ vũ của họ được thể hiện như thế nào và họ có thể gửi các clip đó tới bạn bè của mình trên các mạng xã hội.

  Tất cả lời cổ vũ qua 3 hình thức trên được in dạng Confetti (giấy pháo hoa) màu sắc sặc sỡ trên loại giấy thân thiện với môi trường và đựng trong một hộp thủy tinh kích thước 2x2x2 mét đặt tại Thụy Điển. Mỗi khi một bàn thắng được ghi, ánh sáng sẽ nhấp nháy trên thùng thủy tinh và confetti sẽ được hệ thống khí thổi mạnh tạo nên những luồng chuyển động màu sắc rực rỡ, tăng thêm sự hân hoan và mừng vui khi chiến thắng.

  Ông Dwight Witherspoon, Phụ trách Tiếp Thị lĩnh vực Truyền thông Đa phương tiện của Ericsson cho biết "Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện chiến dịch hướng tới người dùng cuối. Chúng tôi muốn sử dụng chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ để cung cấp cho những người yêu bóng đá trên khắp thế giới cách để cổ vũ cho các đội bóng dù họ đang sống ở bất cứ nơi nào. Một lời cổ vũ có giá trị tinh thần rất lớn đối với các cầu thủ để họ thi đấu hết mình, vì vậy, tạo ra một không gian giao lưu toàn cầu là cách chúng tôi mong muốn góp phần khiến cho mọi người được chia sẻ và cùng chung vui trong suốt giải bóng đá." 

  Trang web bigcheer.com chính thức hoạt động từ 13h00 thứ Sáu ngày 11/6/2010. Chiến dịch kéo dài từ ngày 11/6 đến hết 11/7/2010.

  Cách thức thực hiện:

  • Truy cập trang web của chiến dịch cổ vũ bigcheer.com
  • Gửi tin nhắn: tối đa là 160 ký tự tới số +44 762 481 00 00, ví dụ "Go Team Go!". Chi phí tin nhắn sẽ được tính tùy theo giá phí của nhà mạng tại mỗi quốc gia
  • Tham gia Twitter: thêm chữ #bigcheer đối với mỗi lời cổ vũ. Ví dụ "Go Team Go! #bigcheer".