• Thứ Sáu, 18/06/2010 16:12 (GMT+7)

    Taiwan Excellence tổ chức thi dự đoán kết quả

    TAITRA Việt Nam đã ra mắt trang web thương hiệu Taiwan Excellence (www.taiwanexcellence.com.vn) vào ngày 17/6/2010 tại TP.HCM, song song đó, trang web này đã công bố cuộc thi dự đoán kết quả của World Cup 2010.

    Trang web nói trên chuyển tải những  nội dung liên quan đến ngành CNTT và ngành sản xuất xe đạp của Đài Loan. Taiwan Excellence cũng là bước đầu trong các hoạt động nhằm nâng cao hình ảnh và nhận biết về các thương hiệu quốc tế cũng như các ngành công nghiệp của Đài Loan (Trung Quốc) trên thương trường toàn cầu do Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan – Taiwan External Trade Development Council (gọi tắt là TAITRA) đứng ra thực hiện. Taiwan Excellence được hỗ trợ bởi 32 thương hiệu được sàng lọc, trong đó có 17 thương hiệu thuộc ngành CNTT và 15 thương hiệu đến từ ngành sản xuất xe đạp.

    Người dùng Việt Nam sẽ có thể truy cập những thông tin tổng hợp, toàn diện về các sản phẩm CNTT của Đài Loan, cũng như các sự kiện về hoạt động xúc tiến ở địa phương, các câu chuyện thú vị về các thương hiệu và đặc biệt hơn là có thể tham gia các trò chơi tương tác vui nhộn. Để tăng thêm phần hào hứng trong cuộc thi này, trò chơi đầu tiên là dự đoán kết quả Giải Bóng đá Thế giới từ ngày 11/6 - 8/7/2010. Để tham gia, người dùng có thể đăng ký trên trang web đăng ký trong thời gian quy định, dự đoán những đội sẽ lọt vào vòng Tứ kết , Bán kết và Chung kết để nhận được nhiều điểm thưởng , tiếp theo sẽ trả lời một vài câu hỏi đơn giản về các sản phẩm CNTT của Đài Loan. Số lượng giải thưởng là 75 giải với tổng giá trị lên tới 84 triệu đồng. Giải đặc biệt là một chiếc máy tính xách tay mang thương hiệu Đài Loan.

    N.B