• Thứ Sáu, 15/10/2010 09:46 (GMT+7)

  Jabra Extreme

  Pc World USA
  Tai nghe Jabra Extreme thiết kế đẹp, làm việc tốt ngay cả trong môi trường ồn ào nhờ công nghệ Noise Blackout Extreme.

  Jabra Extreme là tai nghe Bluetooth có 2 microphone

  Thân tai nghe màu bạc, mặt ngoài thiết kế dạng lưới siêu nhỏ trông bắt mắt. Cặp microphone bên trong hoạt động tốt trong các thử nghiệm. Nặng 10g, Extreme đi kèm vài miếng lót tai, 2 móc tai cùng khả năng hỗ trợ Bluetooth 2.1+EDR (tăng tốc dữ liệu).

  Công nghệ lọc tiếng ồn Noise Blackout Extreme làm việc rất hiệu quả. Extreme hỗ trợ chuẩn A2DP để kết nối với máy phát nhạc số nhưng còn thiếu một vài chức năng điều khiển (ví dụ, không thể chỉnh âm lượng một số thiết bị, trong đó có iPod Touch). Extreme có thể kết nối đến 2 thiết bị cùng lúc, tự động ưu tiên cho điện thoại khi có cuộc gọi.

  Tai nghe có nút tắt/mở đơn giản và nút gạt ở giữa để kết nối/ngắt cuộc gọi và kết nối với thiết bị khác. Tuy nhiên, các nút điều chỉnh âm lượng liền vỏ nên khó định vị. Extreme tự động tăng âm lượng tai nghe để át tiếng ồn xung quanh, và giảm âm lượng để bảo vệ màng nhĩ. Tai nghe hỗ trợ khẩu lệnh từ một số điện thoại tương thích, đi kèm đầu sạc USB và các đầu chuyển 12volt ra USB cho xe hơi, và AC ra USB. Pin Jabra có khả năng thoại lên đến 5,5 giờ, chờ 10,5 ngày.

  Giá tại Mỹ: 1.560.000 đồng (80 USD).

  ID: A1009_80