• Thứ Ba, 18/01/2011 07:51 (GMT+7)

  Sony Pocket Edition PRS-350SC

  Pc World USA
  Thiết bị đọc sách điện tử (e-reader) Sony Reader Pocket Edition PRS-350SC có màu bạc (phiên bản mã SC) và hồng (PC), màn hình E-Ink Pearl 5” cảm ứng.
  Thao tác chạm trên Pocket Edition mang lại cảm giác tự nhiên.

  Nặng chỉ 160g, thiết bị dễ cầm một tay để đọc khi nằm trên giường. Màn hình hiển thị sáng và sắc nét hơn so với màn hình cảm ứng trước đây của Sony: độ tương phản tốt, rõ ràng hơn, và sắc xám sinh động. Bạn có thể chọn khối văn bản, chuyển trang cũng như chọn 1 trong 12 từ điển có sẵn bằng cách chạm nhẹ ngón tay.

  Phía dưới màn hình có nhiều phím, trong đó có phím zoom và Options. Bút cảm ứng đi kèm nằm ở phía trên bên phải. Thiết bị được sạc qua cổng micro-USB. Ngoài dung lượng lưu trữ 2GB, thiết bị có khe cắm thẻ nhớ Memory Stick và SD.

  Người dùng có thể điều chỉnh cả độ tương phản và độ sáng - điểm trội nhất so với các e-reader khác. Co chữ có thể chọn 6 mức từ XS đến XXL.

  Thiết bị không có kết nối 3G hay Wi-Fi như phiên bản Kindle mới nhất của Amazon, (giá mắc hơn chỉ 195.000 đồng (10 USD) và có màn hình lớn hơn 1”). Nếu bạn muốn một e-reader cỡ cuốn sách, thiết kế đẹp thì Sony Reader Pocket Edition là thiết bị tốt nhất để mua.

  Giá tại Mỹ: Khoảng 3,5 triệu đồng (180 USD).

  ID: A1012_70