• Thứ Ba, 15/02/2011 07:35 (GMT+7)

  Panasonic Lumix DMC-LX5

  Pc World Mỹ
  DMC-LX5 –máy ảnh ống kính liền (fixed-lens) nhỏ gọn đa năng cho người dùng kinh nghiệm.
  Lumix DMC-LX5 có thể bỏ gọn vào túi xách hay túi áo của bạn.

  Nếu thích chế độ chỉnh tay khi chụp hình, quay phim, bạn sẽ thích thú với chiếc máy ảnh 10 megapixel Lumix DMC-LX5 của Panasonic. Máy được trang bị bộ cảm biến hình ảnh CCD kích thước lớn – 1/1,63 inch, ống kính siêu rộng (24mm – 95mm), khẩu độ lớn nhất F2.0 và zoom quang học 3,8 lần. Chiếc máy ảnh ngắm chụp này thực sự linh hoạt khi bạn chọn các chức năng điều khiển nâng cao của máy.

  LX5 cho phép chỉnh tay cả khi chụp hình và quay phim, chụp với định dạng RAW, chế độ macro có thể cho phép bạn chụp cận cảnh với ống kính gần như chạm vào đối tượng, tốc độ lấy nét nhanh, các phím được bố trí thuận lợi và tiện dụng. Mặt sau máy là màn hình LCD 3 inch để xem trước hình ảnh. Tuy LX5 không có sẵn ống ngắm quang học, nhưng với đế (hot-shoe) có sẵn, bạn có thể gắn thêm ống ngắm điện tử (loại tương thích với dòng máy ống kính rời (G-series) cũng của Panasonic).

  Xét về tính năng chỉnh tay, thật khó để có thể tìm được một chiếc máy ảnh ống kính liền có thể qua mặt được LX-5. Chức năng tinh chỉnh các thiết lập, chế độ chụp cận cảnh, tính năng lấy nét, quay video, hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu của máy và thiết kế đẹp kiểu cổ điển chắc chắn sẽ biến bạn thành một người say mê nhiếp ảnh. LX-5 đã tạo một bước nhảy lớn đối với người dùng cảm thấy giới hạn trong những thiết lập tự động và cũng là một chiếc máy ảnh bỏ túi tuyệt vời cho bất kỳ ai đã quen sử dụng máy ảnh DSLR.

  Giá tại Mỹ: 9.750.000 đồng (500 USD).

  ID: A1101_60