• Thứ Ba, 15/02/2011 07:32 (GMT+7)

  Pogoplug Biz

  Pc World Mỹ
  Thiết bị Pogoplug của Cloud Engines là cách tuyệt vời để chia sẻ tập tin trên các ổ đĩa USB qua Internet, nhưng chỉ hỗ trợ một người dùng cá nhân.

  Pogoplug Biz chia sẻ lưu trữ cho nhiều người dùng.

  Đối với doanh nghiệp, hộp lưu trữ Pogoplug Biz thích hợp hơn với chức năng kết nối mạng cho phép nhiều người dùng truy cập, có thêm tính năng quản lý, và giúp sao lưu dự phòng từ xa dễ dàng.

  Pogoplug Biz có 4 cổng USB 2.0 để kết nối với các ổ đĩa và máy in, cổng Ethernet gigabit, và cổng nguồn. Bạn cũng có thể mua thêm thiết bị kết nối không dây 802.11b/g/n giá 29 USD (580.000 đồng).

  Bạn có thể truy xuất tập tin trên ổ đĩa USB gắn với hộp lưu trữ Pogoplug Biz từ máy tính bất kỳ trong mạng qua trình duyệt. Bạn cũng có thể truy xuất tập tin qua mạng nội bộ từ máy tính để bàn chạy Windows, Mac, hay Linux, và từ iPhone, hay các thiết bị di động Android, BlackBerry, hay Palm.

  Thiết bị cho phép người dùng tạo thư mục riêng, và hỗ trợ in từ xa đến máy in được kết nối. Một tính năng tuyệt vời khác là Active Copy cho phép sao lưu các thư mục hay tập tin (được chọn) đến các hộp lưu trữ Pogoplug khác (Biz hay thông thường) có đăng ký trong tài khoản của bạn.

  Active Copy cũng sao lưu dự phòng các thư mục từ máy tính nội bộ đến hộp lưu trữ Biz (cần phần mềm Pogoplug Drive).

  Pogoplug Biz rất hữu ích với các tính năng dùng làm công cụ lưu trữ cho các doanh nghiệp nhỏ. Tuy vậy, hiệu năng của thiết bị lại phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet.

  Giá tại Mỹ: Khoảng 5,98 triệu đồng (299 USD).

  ID: A1101_60