• Thứ Ba, 15/02/2011 07:31 (GMT+7)

  Acronis True Image Home 2011

  Pc World Mỹ
  Khi khởi động True Image Home 2011, bạn có 3 lựa chọn: “Backup My Critical Data” - sao lưu dữ liệu quan trọng, “Use the Backup Assistant” - sao lưu theo gợi ý, hay “Go to the Main Screen” để sao lưu chuyên sâu hơn

  True Image 2011 cho phép lập lịch sao lưu hay tự động sao lưu mỗi 5 phút.

  Toàn bộ hệ thống, sao lưu so với lần trước (incremental backup), sao lưu khác biệt (differential backup), sao lưu từng tập tin riêng lẻ, hay tiến hành mã hóa. Chương trình cũng hỗ trợ thiết lập lịch sao lưu tự động, sao lưu mỗi 5 phút (nonstop backup) và sao lưu trực tuyến với dịch vụ Online Backup của Acronis.

  Tính năng sao lưu “nonstop” khá hấp dẫn khi cho phép bạn sao lưu các tập tin hay thư mục, tuy nhiên lại không hỗ trợ sao lưu toàn bộ phân vùng. Người dùng Windows 7 có thể dùng True Image Home 2011 thay thế cho chức năng sao lưu của Windows và truy cập chương trình này từ Control Panel. Chương trình sẽ hiển thị các mốc thời gian sao lưu và các thiết lập được người dùng cài đặt, bạn cũng có thể lập lịch đánh thức hệ thống từ chế độ ngủ (sleep) hay ngủ đông (hibernation), riêng với Windows 7 còn có thêm chức năng Log Off và Shutdown.

  Phiên bản True Image Home 2011 khá mạnh mẽ, nhưng những tính năng mới không hấp dẫn bằng những tính năng đã được thêm vào năm ngoái. Vì vậy, người dùng phiên bản 2010 có thể không cần bản nâng cấp này. Tuy nhiên, đối với người dùng mới, True Image Home 2011 vẫn là lựa chọn số một và đặc biệt đã hỗ trợ ổ đĩa chuẩn USB 3.0.

  Giá tại Mỹ: 975.000 đồng (50 USD).

  ID: A1101_61