• Thứ Tư, 23/02/2011 15:43 (GMT+7)

  Ổ Flash bảo mật

  PCWorld Mỹ
  Việc lưu dữ liệu trên một thiết bị nhỏ gọn rất tiện lợi nhưng cũng mang nhiều rủi ro. Tuy nhiên, các ổ lưu trữ flash ngày nay dùng tính năng mã hóa và các tính năng bảo mật khác hứa hẹn sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn không bị đánh cắp hay dòm ngó.
  Imation Defender F200 trang bị đầu đọc vân tay.

  Ổ lưu trữ Imation Defender F200 cho phép đăng nhập bằng quét sinh trắc, nhập mật mã, hay cả hai. Được thiết kế cho quân đội, ổ lưu trữ có thể chịu lạnh, nóng và va đập.

  Ổ không cho phép giấu hay vô hiệu hóa phân vùng khởi động mô phỏng CD (CD-emulation) – nơi đặt phần mềm cấu hình tự động và quản lý mật khẩu. Phần mềm Access Standard đi kèm dễ dùng, có thể chạy mà không cần cài đặt, hỗ trợ HĐH Windows và Mac.

  Giá tại Mỹ: khoảng 2,29 triệu đồng (109 USD) dung lượng 1GB; khoảng 7,75 triệu đồng (369 USD) dung lượng 32GB.

  ">Ổ lưu trữ IronKey Personal S200 hợp thời trang, chắc chắn và dễ dùng. Dù đăng nhập bằng phần mềm nhưng ổ dùng tính năng mã hóa phần cứng để các ứng dụng chạy trên máy tính không thể bị bẻ khóa (hack). Ổ S200 dùng một phân vùng mô phỏng CD để lưu và tự chạy bảng điều khiển (phải cài đặt và chạy trên các HĐH Windows, Mac, và Linux). Bạn có thể thêm biểu tượng vào bảng cho bất kỳ ứng dụng di động đã được nạp vào phân vùng dữ liệu

  IronKey Personal S200 thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng. Bàn phím của Lok-It bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.

  Giá tại Mỹ: khoảng 1,49 triệu đồng (71 USD) ổ dung lượng 1GB; khoảng 5,65 triệu đồng (269 USD) ổ dung lượng 16GB.
   

  Ổ lưu trữ flash Lok-It bảo mật bằng mã PIN (Personal Identification Number) mà bạn nhập từ bàn phím rất nhỏ tích hợp sẵn. Ổ hoạt động với tất cả các hệ điều hành và không bị hack mã hay theo dõi bàn phím. Nhờ có pin, bạn có thể nhập mã PIN trước rồi cắm ổ vào máy tính (trong vòng 30 giây). Ổ lưu trữ này cũng được thiết kế bền bỉ, chống sốc và chống nước ở độ sâu 1 mét.

  Giá tại Mỹ: khoảng 1,45 triệu đồng (69 USD) ổ dung lượng 4GB; khoảng 3,25 triệu đồng (155 USD) ổ dung lượng 16GB.
   

   

  ID: A1103_75