• Thứ Tư, 23/02/2011 15:25 (GMT+7)

  Lite-On IHAS524-T98

  PCWorld Mỹ
  Lite-On IHAS524-T98 là một ổ ghi DVD đa định dạng (gắn trong) với khả năng ghi nhãn đĩa ngay trên mặt dữ liệu (tiếc là chỉ hỗ trợ ghi một dòng).
  Ổ ghi CD/DVD Lite-On thêm tính năng ghi nhãn (một dòng) mặt dưới đĩa.

  Viết dữ liệu trên khu vực dữ liệu thì gọn và dễ đọc nhãn, nhưng bạn sẽ mất dung lượng và phải lật đĩa để đọc nhãn. Ngoài ra, nhãn có thể khó đọc trên những đĩa dùng dạng thuốc nhuộm sáng. Và một khi đã ghi nhãn thì đĩa sẽ không thể ghi tiếp lần sau (dù còn dung lượng).

  IHAS524-T98 hoạt động nhanh, tốc độ ghi tin cậy cho mọi định dạng đĩa CD và DVD trên thị trường (ngoại trừ Blu-ray). Cho đến thời điểm này thì chỉ có Nero là hỗ trợ ghi nhãn đĩa (LabelTag) nên đi kèm ổ đĩa là phần mềm Nero Essentials.

  Hộp thoại LabelTag sẽ hiển thị cho bạn xem trước nội dung, màu nhãn và dung lượng dữ liệu hy sinh. Hộp thoại chỉ xuất hiện khi bạn đã sẵn sàng phần dữ liệu ghi trên đĩa, vì vậy bạn không thể thực hiện việc ghi nhãn lên một đĩa không có dữ liệu và bạn sẽ cần ít nhất 10% không gian đĩa để tạo nhãn.

  Nhãn sẽ chứa trong một dòng và chạy vòng quanh ở rìa ngoài đĩa. Đối với đĩa dùng thuốc nhuộm sáng, bạn cần chọn cỡ chữ lớn hơn để dễ đọc.

  Giá tại Mỹ: khoảng 836.000 đồng (40 USD).

  ID: A1103_75