• Thứ Hai, 28/03/2011 07:35 (GMT+7)

  Nero 10

  Pc World Mỹ
  Nero làm mới lại bộ công cụ Multimedia Suite 10.

  Nero Multimedia Suite 10 hỗ trợ tạo và chơi đĩa Blu-ray

  Multimedia Suite 10 Platinum HD thêm tính năng tạo và xem đĩa phim Blu-ray, chỉnh sửa và chuyển đổi audio và video, tạo đĩa dữ liệu, tạo đĩa DVD…

  Một điểm mới nữa là plug-in Move It, giúp đơn giản hóa việc chuyển đổi định dạng và gửi nội dung giữa máy tính và những thiết bị di động cầm tay. Move It có thể tạo những profile chuyển đổi mã dựa trên dữ liệu đa phương tiện mà nó nhận ra trên thiết bị của bạn. Platinum HD kèm theo dịch vụ lưu trữ trực tuyến 5GB và có bản Creative Collection Pack 1 cho khách hàng doanh nghiệp giàu tính năng hơn.

  Bạn có thể xuất ra (không chỉ đọc) định dạng .flv (Flash video). Những mô-đun video cũng được tối ưu hóa cho BXL nhiều nhân. Media Hub bây giờ kết nối và lấy nội dụng từ thư viện của Windows Media Player và iTunes.

  Tóm lại, Multimedia Suite 10 Platinum HD là một bộ công cụ ghi đĩa và chỉnh sửa mạnh mẽ mà bạn có thể tìm thấy dù chương trình không dễ dùng lắm.

  Nero cũng có bán riêng công cụ Video Premium HD, một phần trong Multimedia Suite 10 Platinum HD gồm những phần mềm hỗ trợ tạo và chơi đĩa Blu-ray.

  Giá tại Mỹ: 2.535.000 đồng (130 USD).

  ID: A1101_62