• Chủ Nhật, 20/03/2011 07:40 (GMT+7)

  NookColor

  Pc World Mỹ
  Sách điện tử NookColor thiết kế thanh lịch, màn hình LCD chống chói sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo, hài lòng.
  Màn hình thư viện của NookColor liên kết tới các loại sách và tạp chí.

  NookColor được trang bị bộ xử lý Texas Instruments OMAP3, bộ nhớ trong dung lượng 8GB và khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ dung lượng đến 32GB, kích thước 206x127x13mm, trọng lượng 450g. Các nút bố trí hợp lý. Màn hình cảm ứng rộng 7” của NookColor sử dụng công nghệ panel IPS (In-plane Switching Panel) tương tự như iPad, cho góc nhìn rộng hơn, tái tạo màu sắc tốt hơn, độ phân giải 1024x600 pixel, hỗ trợ 16 triệu màu, kỹ thuật phủ đặc biệt giúp màn hình giảm chói tốt. Chất lượng hiển thị chữ của NookColor gần giống với Apple iPhone 4.

  NookColor chạy HĐH Android 2.1, giao diện sắp xếp trực quan. Hầu hết các sách được hiển thị theo chiều dọc, nhưng trang web, PDF và các loại tập tin khác có thể hiển thị theo chiều ngang lẫn chiều dọc.

  Với thanh công cụ “in-book quick-nav”, bạn có thể truy cập nội dung, tìm đoạn văn hay từ, chia sẻ tài liệu, thay đổi kiểu hiển thị văn bản và chỉnh độ sáng. Một thanh công cụ khác sẽ cho biết bạn đang đọc phần nào trong sách. Có nhiều tùy biến hiển thị văn bản, có sáu mức lựa chọn cho mỗi yếu tố kích thước, phông chữ, khoảng cách và màu nền.

  Bạn chỉ có thể sạc nhanh pin 4000mAH bằng bộ sạc và cáp USB đi kèm. Nếu sử dụng cáp khác, bạn chỉ có thể truyền dữ liệu. Kho sách Nook vượt qua đối thủ về khả năng tìm kiếm dễ dàng và thiên hướng đồ họa. Nhưng thời gian tìm kiếm, đáp ứng khi duyệt mua sách, di chuyển cần nhanh hơn.

  Tuy vẫn còn hiện tượng chói màn hình khi trực tiếp sử dụng dưới ánh sáng mặt trời, NookColor vẫn hấp dẫn nhờ kết hợp cùng lúc được nhiều yếu tố: công nghệ E-Ink, tốc độ, tùy biến phong phú, giao diện đồ họa trên LCD cảm ứng.

  Giá tại Mỹ: 4.855.500 đồng (249 USD).
   

  ID: A1102_56