• Thứ Sáu, 01/04/2011 10:17 (GMT+7)

  Sony Vegas Pro 10

  Pc World Mỹ
  Chương trình biên tập phim với những tính năng đặc biệt, nhưng tính năng tăng tốc xử lý đồ họa chưa được như mong đợi.

   
  Trong Vegas Pro 10, bạn có thể biên tập hình ảnh nổi 3D.

  Sony Vegas Pro 10 không những có các tính năng của các đối thủ, mà còn có thêm tính năng đặc biệt như biên tập hình ảnh nổi 3D. Bạn có thể tạo phim 3D từ nội dung 2D (cũng như sẵn sàng chỉnh sửa phim từ máy quay phim 3D), chiếu thành quả lên TV 3D/máy tính. bạn có thể kích hoạt chế độ hình ảnh nổi từ trình đơn, tùy chỉnh các hiệu ứng thông qua bộ lọc của chương trình. Cấu hình hệ thống yêu cầu tương tự cấu hình để dựng phim HD.

  Tính năng ổn định hình ảnh có khả năng phân tích đoạn phim và giảm rung hình, thậm chí những lỗi do zoom hình bằng cách tách riêng từng khung hình trong đoạn phim và xử lý. Bạn có thể để chương trình tự động xử lý (kết quả tốt), hay tự tinh chỉnh các thông số.

  Vegas Pro hỗ trợ nhiều camera, cho phép bạn đặt nhiều kênh video cùng lúc và có thể cắt/cúp nhanh, đồng bộ các kênh cùng một lần. Tính năng xem trước trực tiếp dễ sử dụng, giúp bạn tạo ra đoạn phim hay, đẹp.

  Vegas Pro 10 sử dụng bộ xử lý đồ họa (GPU) để tăng tốc độ xuất định dạng .avc của Sony. Mặt khác, còn hỗ trợ âm thanh 24-bit/192KHz, âm thanh chất lượng cao trên đĩa Blu-ray và cả định dạng âm thanh DVD. Chương trình được trang bị sẵn hơn 300 hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và còn hỗ trợ các hiệu ứng từ những hãng phát triển thứ ba.

  Ngoài tính năng dựng phim 3D, Vegas Pro 10 còn nhiều tính năng khác, nhưng trước khi Sony tận dụng tốt hơn sức mạnh bộ xử lý đồ họa, Premiere Pro CS5 vẫn còn ưu thế về tốc độ .

  Giá tại Mỹ: 13.650.000 đồng (700 USD), bản nâng cấp 4.875.000 đồng (250 USD).

  ID: A1102_57