• Thứ Năm, 16/06/2011 06:49 (GMT+7)

  Chương trình sao lưu tự động Rebit 5

  PC World Mỹ
  Giao diện chương trình dễ sử dụng nhưng lại lỗi ở khâu kiểm tra dung lượng thiết bị sao lưu.
   
  Giao diện của Rebit 5 với các lựa chọn đơn giản.

  Với Rebit 5, quá trình sao lưu dự phòng được đơn giản hoá và hấp dẫn hơn. Mặc định Rebit 5 sẽ sao lưu phân vùng hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể chọn thêm các phân vùng khác để sao lưu nhưng không thể chọn lưu từng tập tin hay các thư mục riêng biệt. Chương trình sẽ kiểm tra các thay đổi và sao lưu sau khoảng mỗi phút hoặc khoảng thời gian nhất định.

  Phiên bản 5 này còn hỗ trợ hoán đổi hay xoay vòng các ổ đĩa dự phòng, vì thế bạn có thể gắn các ổ đĩa khác vào máy trong mỗi ngày/tuần mà không gặp phải thông báo sai ổ đĩa từ chương trình. Ngoài ra, chương trình cũng có thể sao lưu đồng thời đến nhiều ổ đĩa khác nhau, bao gồm cả sao lưu qua mạng. Rebit sẽ cảnh báo nếu ổ đĩa chứa nội dung sao lưu có dung lượng trống không đủ nhưng lại cho phép bạn tiếp tục.

  Khi sao lưu bằng ổ đĩa gắn ngoài còn nhiều dung lượng trống, Rebit 5 thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo. Nếu bạn chọn mua chương trình này, hãy chắc chắn rằng bạn mua phiên bản 5.0.1035.10512 hay cao hơn. Và đừng bao giờ sao lưu với ổ đĩa không đủ dung lượng trống.

  Giá tại Mỹ: khoảng 523.250 đồng (25 USD).

  ID: A1105_63