• Thứ Ba, 28/06/2011 09:19 (GMT+7)

  Thưởng thức HDTV với đầu phát TV Netgear NeoTV NTV550

  Tố Như
  Netgear NeoTV NTV550 có thể tìm và phát nội dung bất kỳ ở đâu (trong mạng nhà bạn) theo chuẩn HDTV dù nội dung nguồn định dạng tiêu chuẩn hay 1080p.

  Bạn có thể mua thêm USB Wi-Fi để sử dụng.
  Sản phẩm hỗ trợ nhiều định dạng nội dung, bao gồm cả các loại cấm sao chép (mà các sản phẩm khác không thể phát được), và có thể phát được nhạc, video, hình ảnh từ vài website như YouTube, Flickr, RadioIO/Shoutcast, RadioTime (thử nghiệm), cộng với nội dung từ nhiều trang web mới  và dự báo thời tiết.. Tuy nhiên, thiết bị không tích hợp Wi-Fi và không có khả năng phát các dịch vụ phim và ti vi thông dụng như Amazon, Hulu, Netflix, và Vudu.

  Đối với các nội dung độ nét cao, bạn phải kết nối NeoTV với cáp HDMI hoặc component (đi kèm).

  Điều khiển từ xa có đầy đủ các nút để điều khiển âm thanh và hình ảnh, các phím số, vòng điều hướng và phím tắt để cài đặt chế độ video, kiểu nội dung, và dịch vụ cao cấp như tìm nội dung theo thời gian.

  Netgear hỗ trợ nhiều kiểu phát nội dung, bao gồm các hiệu ứng chuyển cảnh khi phát Slideshow. Nó cũng hỗ trợ tùy chọn Blu-ray trong trường hợp bạn kết nối ổ Blu-ray trực tiếp vào NeoTV.

  Nhìn chung, NeoTV NTV550 là đầu phát nội dung trực tuyến hàng đầu nhưng chỉ dành cho nội dung trên mạng gia đình và cho YouTube. Sản phẩm có đối thủ là các thiết bị có khả năng phát nội dung từ các trang như Netflix, Vudu…

  Giá tại Mỹ: 170 USD (~3,5 triệu đồng).