• Thứ Tư, 08/06/2011 14:49 (GMT+7)

  Iomega SuperHero

  PC World Mỹ
  Đế sạc và sao lưu dự phòng Iomega SuperHero dành cho iPhone ưu việt hơn hẳn so với loại đế chuẩn. Cùng với ứng dụng miễn phí bạn có thể tải xuống cho iPhone, đế cắm SuperHero giúp sao lưu danh sách liên lạc và hình ảnh, đặc biệt phù hợp với người dùng máy tính Windows.
  SuperHero của Iomega dáng mỏng và thanh lịch.

  Mặt sau của SuperHero có khe cắm thẻ nhớ SD, để sao lưu danh sách liên lạc và hình ảnh vào thẻ. Để dùng đế này, bạn phải tải ứng dụng sao lưu SuperHero Backup từ kho ứng dụng App Store. Ứng dụng này có 3 phím: Sao lưu (Back-up), Phục hồi (Restore), và Tùy chỉnh (Options).

  Trình đơn tùy chỉnh được thiết kế rõ ràng và hiển thị các tùy chọn sao lưu và phục hồi (không có lịch theo ngày tháng), nhưng tính đơn giản của trình đơn cũng chấp nhận được.

  Do hạn chế của Apple, đế chỉ có thể sao lưu hình ảnh chứ không sao lưu video, ứng dụng hay nhạc. Tuy nhiên, đế SuperHero vẫn vượt trội trong việc sao lưu danh sách liên lạc khi trình iTunes của Apple không sao lưu danh sách liên lạc cho người dùng Windows.

  SuperHero giúp bạn sao lưu và phục hồi danh sách liên lạc từ một iPhone 3GS sang một iPhone 4; hoặc thêm danh sách cũ vào iPhone 4.

  Giá tại Mỹ: khoảng 1,47 triệu đồng (70 USD).
   

  ID: A1106_63