• Thứ Tư, 08/06/2011 14:49 (GMT+7)

  D-Link Boxee Box

  PC World Mỹ
  Cập nhật phần mềm phiên bản đầu tiên giúp D-link Boxee Box trở thành đầu phát nội dung trực tuyến hàng đầu. Mặc dù sản phẩm thử nghiệm gặp vài lỗi nhỏ trong phát nội dung 1080p, nhưng đây vẫn là sản phẩm có đầy đủ tính năng, thân thiện người dùng.

   
  Boxee Box hình khối đa giác.
  Bốn tính năng khác lạ của sản phẩm so với các đối thủ: hỗ trợ nhiều video web (miễn phí hay thu phí); hỗ trợ hình ảnh chuẩn 1080p (chưa phổ biến lắm cho chủng loại sản phẩm này); bề mặt bóng bẩy, cấu trúc đối xứng; thiết kế hiện đại, hấp dẫn với chiếc điều khiển từ xa nhỏ xinh dạng thanh bố trí nút bấm ở một mặt (để nhập dữ liệu), và nút điều hướng đơn giản ở mặt còn lại.

  Việc nâng cấp đã cải thiện hiệu năng hiển thị nội dung từ web của Boxee Box và bây giờ sản phẩm đã phát được Netflix và Vudu độ nét cao.

  Boxee dễ sử dụng, thân thiện với người dùng hơn nhờ giao diện đồ họa bắt mắt. Nhưng nếu tài liệu hướng dẫn kỹ hơn, bạn sẽ dễ làm quen nhanh hơn với việc cài đặt của sản phẩm.

  Nhìn chung, Boxee Box là một phiên bản tốt cho người dùng gia đình. Điều khiển từ xa, và giao diện điều khiển sử dụng rất đẹp.

  Giá tại Mỹ: 4.119.000 đồng (199 USD).

  ID: A1106_63