• Thứ Ba, 30/08/2011 16:29 (GMT+7)

  KwiClick cho Firefox

  PC World Mỹ
  KwiClick (miễn phí) có thể là một trong những tiện ích bổ sung (add-on) tăng hiệu năng tốt nhất cho Firefox: cung cấp thông tin tức thời, theo yêu cầu từ các trang web và dịch vụ phổ biến như: Amazon, Flickr, Google, Twitter và YouTube.
   
  Add-on KwiClick hiển thị các kết quả tìm kiếm trong một cửa sổ.

  Khi bạn đang xem một trang web, chỉ cần tô vàng (highlight) bất kỳ từ nào, bạn sẽ thấy hiển thị danh sách 4 biểu tượng nhỏ trên từ đó. Mỗi biểu tượng nhỏ tượng trưng cho một trang web hay một dịch vụ trực tuyến. Mặc định, các dịch vụ này là Google, Google Maps, Wikipedia và YouTube. Khi chọn một biểu tượng nhánh, bạn sẽ thấy thông tin liên quan hiện ra trong cửa sổ riêng biệt, nằm trên cửa sổ hiện tại của bạn. Vì thế, bạn không ngại mất trang đang xem.

  KwiClick sắp xếp các biểu tượng cho các dịch vụ khác ở phần dưới đáy cửa sổ, nên bạn cũng có thể nhanh chóng xem thêm thông tin từ các dịch vụ này. Bạn cũng có nhiều tùy chọn khác: có thể tùy biến biểu tượng 4 nhánh với các trang web khác nhau, hay dùng các phím tắt để mở cửa sổ KwiClick (trong một thẻ mới hay cửa sổ mới). Add-on này rất hữu ích, nhất là khi bạn thường xuyên tìm kiếm thông tin liên quan. 

  ID: A1107_58