• Thứ Hai, 22/08/2011 09:32 (GMT+7)

  Xperia Play – điện thoại chơi game

  PC World Mỹ
  Xperia Play hút hồn người dùng muốn gắn bó với gamepad và trò game PlayStaytion.

  Xperia Play tích hợp bàn phím chuyên chơi game.

  Điện thoại thông minh Android Xperia Play của Sony Ericsson được trang bị bàn phím trượt dạng gamepad cho chơi game. Đây là chiếc điện thoại 3G đầu tiên được Verizon cài đặt sẵn hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread) và còn có thể chơi các game PlayStaytion từ kho ứng dụng Android Market.

  Với kích thước 119x61x15mm, trọng lượng khoảng 176g, Xperia Play trông có vẻ đồ sộ, nhưng cũng không quá lớn so với các điện thoại sử dụng bàn phím trượt dạng QWERTY khác. Gamepad của máy hoạt động khá tốt với các game thử nghiệm. Các nút bấm đáp ứng tốt nhưng có vẻ cứng và thiết kế hơi chìm vào trong.

  Bộ xử lý Snapdragon tốc độ 1GHz của Xperia Play cho phép mọi thứ hoạt động mượt mà, màn hình cảm ứng điện dung 4” hiển thị màu sắc cũng như văn bản đẹp. Chất lượng đàm thoại tốt, không thấy hiện tượng nhiễu âm trong quá trình thử nghiệm.

  Thời lượng pin của Xperia Play khi sử dụng đàm thoại được gần một ngày cho một lần sạc đầy; khi chơi game, thời lượng pin giảm nhanh hơn. Ảnh chụp từ camera 5-megapixel phía sau thiết bị chưa thực sự sắc nét và màu sắc thì hơi tối. Chất lượng video trông có vẻ tốt hơn nhưng hơi nhạt màu. 

  ID: A1108_61