• Thứ Ba, 06/09/2011 14:16 (GMT+7)

  Adobe Dreamweaver CS5.5

  Tố Như
  Adobe Dreamweaver CS5.5 là công cụ đắc lực cho thiết kế Web, ứng dụng di động.

  Dreamweaver CS5.5 cho phép bạn xây dựng phiên bản di động cho website và chạy trên nền iPhone, Android; hoặc nâng cấp mã code lên HTML5. Adobe nâng cấp hỗ trợ WebKit, engine nguồn mở được dùng bởi trình duyệt Android, Google Chrome, Apple Safari và ngay cả trình duyệt Kindle. Vì vậy, chế độ Dreamweaver Live View sẽ cho bạn cái nhìn chân thực, chi tiết trang web trên trình duyệt của thiết bị di động.

  Ở Dreamweaver, bạn có thể gửi trang web hiện tại đến BrowserLab (một website của Adobe) để thấy dung mạo tương ứng với nhiều phiên bản trình duyệt khác nhau. BrowserLab không mới nhưng chỉ còn miễn phí đến tháng 4 năm 2012. Một trong những tính năng kết nối Web mới của Dreamweaver CS5.5 là dịch vụ xác nhận mã W3C (World Wide Web Consortium).

  Bạn có thể xây dựng một trang riêng cho di động từ việc dùng kết hợp các mẫu Dreamweaver iQuery Mobile và thư viện các thành phần (iQuery là mẫu JavaScript).

  Tính năng Multiscreen Preview cho phép bạn xem trước trang web ở nhiều kích cỡ cửa sổ. Dreamweaver CS5.5 cũng cung cấp công cụ giúp tạo phiên bản ứng dụng (iPhone hay Android) cho website di động.

  Nếu bạn có nhiệm vụ xây dựng website di động hay một ứng dụng di động, Dreamweaver CS5.5 là một công cụ mạnh, ấn tượng.

  Giá tại Mỹ: 2.447.000 đồng (119 USD).

   

  Từ khóa: phần mềm, Tố Như, web