• Thứ Tư, 26/10/2011 07:48 (GMT+7)

  HTC Sensation 4G

  PC World Mỹ
  HTC Sensation 4G được trang bị BXL hai nhân Qualcomm Snapdragon, hệ điều hành Android phiên bản mới nhất (Gingerbread).

   
  HTC Sensation 4G thực sự là một chiếc điện thoại đầy lôi cuốn.
  Cảm nhận đầu tiên của người thử nghiệm về chiếc điện thoại này là phần cứng tốt, màn hình lớn và giao diện bóng bẩy nhưng ăng-ten chưa thật tốt (cách cầm điện thoại có lẽ ảnh hưởng đến tốc độ truyền dữ liệu).

  Với màn hình 4,3", cùng kích thước khoảng 162x65x11mm, Sensation trông khá mỏng. Màn hình được thiết kế hơi lõm, màu sắc tươi sáng, chi tiết rõ ràng, các cảnh chuyển động của giao diện cũng như phim đều thể hiện mượt mà, tuy hơi mờ khi xem trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.

  Bốn nút cảm ứng (Home, Menu, Back và Search) được bố trí ngay phía dưới màn hình. Cổng cắm tai nghe và nút nguồn/khóa nằm trên đỉnh điện thoại. Nút điều chỉnh âm lượng nằm ở cạnh trái cạnh cổng Micro-USB. Sensation được trang bị camera 8-megapixel ở cả 2 mặt, hỗ trợ chat có hình. Camera cho hình ảnh đẹp nhưng chất lượng video có thể khiến bạn thất vọng.

  Chất lượng đàm thoại của Sensation trên mạng T-Moblie khá tốt; các ứng dụng hoạt động rất mượt. Về thời gian sử dụng pin, bạn có thể sử dụng Sensation trọn một ngày với các tác vụ nặng.

  Giá tại Mỹ: 10.417.000 đồng (500 USD, bản quốc tế, không kèm dịch vụ).

  ID: A1109_58