• Thứ Năm, 10/11/2011 10:19 (GMT+7)

  T-Mobile MyTouch 4G Slide

  PC World Mỹ
  MyTouch 4G Slide của T-Mobile có kết nối 4G, màn hình Super LCD 3,7”, chạy Android 2.3 và bộ xử lý 2 nhân. Máy được trang bị camera 8 Megapixel cùng khả năng quay phim HD với chất lượng 1080p.
   
  MyTouch 4G Slide mỏng hơn so với điện thoại bàn phím trượt.

  Slide cũng có nhiều tính năng nâng cao hiếm có trong các điện thoại hỗ trợ cho chụp ảnh như SweepShot giúp chụp ảnh toàn cảnh (panorama) và BurstShot cho việc chụp những đối tượng chuyển động nhanh.

  Trong thử nghiệm, nhờ có cảm biến ánh sáng phía sau và ống kính khá rộng F2.2, Slide chụp ảnh tốt trong môi trường ánh sáng yếu mà không cần flash. Chất lượng ảnh chụp rất tốt, có thể so sánh với ảnh chụp từ máy ảnh dạng ngắm chụp (Point and Shot) giá từ 4-6 triệu đồng. Chất lượng quay video cũng rất tốt, những đối tượng chuyển động nhanh không bị nhòe.

  Chất lượng cuộc gọi (thử với mạng T-Mobile) tốt và không bị rớt cuộc gọi. Ở phía đầu nhận cuộc gọi nghe có vẻ như âm thanh ở hơi xa nhưng vẫn rõ.

  Bộ xử lý 2 nhân Qualcomm Snapdragon dễ dàng chạy tất cả những ứng dụng và những trang web giải trí hạng nặng. Ngoài ra, các lợi thế như có màn hình cảm ứng, thiết kế mỏng và phần mềm đi kèm đã giúp Slide trở thành một trong những điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay.

  Giá tại Mỹ: 500 USD bản quốc tế (khoảng 10.400.000 đồng). 

  ID: A1110_38