• Thứ Hai, 20/06/2011 09:22 (GMT+7)

  HTC Sensation: smartphone mạnh với khả năng giải trí

  N.B
  HTC đã giới thiệu HTC Sensation, chiếc điện thoại thông minh (smartphone) hỗ trợ các ứng dụng và tính năng hỗ trợ giải trí đa phương tiện tốt, vào ngày 16/6/2011 tại TP.HCM.

  Bộ xử lý 2 nhân
  Theo phong cách thiết kế đặc trưng của HTC, HTC Sensation có những cạnh góc được bo tròn, thiết kế nguyên khối (unibody) cho cảm giác chắc chắn và vẻ ngoài đẹp. Mặt trước có màn hình Contour cong lõm xuống và nổi lên ở hai đầu để bảo vệ mặt kính khỏi trầy xước ngay cả khi đặt úp điện thoại xuống bàn.

  HTC Sensation có màn hình chất lượng cao QHD 4,3" với đúng chuẩn màn hình rộng, cho trải nghiệm xem phim với tỷ lệ 16:9. Được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon Dual Core 1,2GHz. Đây cũng là chiếc smartphone thứ 2 chạy bộ xử lý 2 nhân được công bố tại Việt Nam sau chiếc LG Optimus 2X. Tuy nhiên, LG Optimus 2X lại sử dụng bộ xử lý của NVIDIA và tốc độ chỉ là 1GHz/nhân.

  Giao diện HTC Sense 3.0
  Màn hình khóa được biến thành cửa sổ mở ra để người dùng có thể cập nhật thông tin danh mục chứng khoán, tin tức, hình ảnh, thời tiết... Thêm vào đó, màn hình khóa mới này còn có thể được tùy biến cho phép người dùng cập nhật trực tiếp vào những tính năng thường sử dụng, như là thực hiện cuộc gọi, gửi email, chụp ảnh hay bất cứ hoạt động nào khác bằng một thao tác như vẫn thường dùng khi mở khóa. Ví dụ, có thể kích hoạt máy ảnh ngay từ góc phải màn hình khóa qua một cái chạm tay duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian

  Máy ảnh 8 megapixel với chức năng tự động lấy nét, và đèn flash kép.HTC Sensation cho chất lượng phim quay đạt độ phân giải chuẩn Full HD 1080p, với hệ thống âm thanh vòm, tốc độ 30 khung hình/giây. Ngoài ra, với công cụ Video Trimmer, người dùng còn có thể cắt đoạn phim vừa quay thành những phần nhỏ phù hợp để chia sẻ.

  Gói cước từ MobiFone
  HTC Sensation có giá bán lẻ đề xuất là 15.200.000 đồng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm này, người dùng còn được hưởng các ưu đãi từ nhà khai thác dịch vụ điện thoại di động MobiFone, đối với gói trả trước, tổng giá trị khuyến mãi lên đến trên 2 triệu đồng bao gồm 330.000 đồng có ngay vào tài khoản khi kích hoạt thành công, mỗi tháng cộng thêm 30.000 đồng vào tài khoản trong 12 tháng, và 12 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ Mobile TV, MWorld (gói tin tức), Mobile Internet (1GB/tháng). Người dùng cần lựa chọn dịch vụ trả trước hoặc trả sau trước khi đăng ký tham gia chương trình.

  Từ khóa: android, HTC, Smartphone