• Thứ Sáu, 01/07/2011 00:32 (GMT+7)

  TAG Heuer trình làng smartphone "quý tộc" chạy Android

  Vân Lê
  Kết hợp giữa những chất liệu đắt tiền, công nghệ Android và phong cách thiết kế độc đáo của TAG Heuer, chiếc smartphone LINK sẽ là một sản phẩm đặc biệt cao cấp và thời trang, đáp ứng cả nhu cầu giải trí và công việc.

  Hãng đồng hồ danh tiếng TAG Heuer chính thức bước chân vào thị trường điện thoại từ năm 2008 với chiếc điện thoại Meridiist ẩn chứa trong đó sức mạnh thương hiệu lâu đời của TAG Heuer. Giờ đây, hãng đồng hồ này tiếp tục đưa đến thị trường một sản phẩm mới độc đáo hơn với chất liệu vỏ làm từ platinum và màn hình sapphire: chiếc smartphone có tên là LINK.

  Chiếc điện thoại TAG Heuer LINK là sản phẩm dành riêng cho khách hàng hạng sang với những đường nét thiết kế tinh tế, nổi trội và chất liệu sản xuất quý hiếm, bao gồm cả vàng, titanium 18k, da cá sấu…

  Điều làm nên sự hấp dẫn của LINK là nó chạy trên nền hệ điều hành Android Froyo 2.2, cho phép người dùng có thể truy cập vào hơn 250.000 ứng dụng có sẵn trên Android Market.

  LINK sở hữu màn hình TFT LCM 3.5”, được bảo vệ bởi mặt kính cường lực Gorilla, với độ phân giải 800x480 pixel, hiển thị hơn 16 triệu màu.

  Ở mặt sau, LINK còn có trang bị một camera 5MP với chức năng lấy nét tự động và có khả năng quay camera.

  Chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ kết nối Stereo Bluetooth, AGPS, WiFi, EDGE và HSUPA 3G. Bộ nhớ trong chỉ có 256MB, tuy nhiên, người dùng có thể nâng cấp với thẻ nhớ SD 8GB.

  Chính thức được bán ra từ đầu tháng 7/2011, chiếc smartphone LINK được Tag Heuer định giá là 4.700 euro (~ 6.700 USD ~ 138 triệu đồng).

  Hãy xem công nghệ và thiết kế tuyệt vời của TAG Heuer LINK trong video dưới đây: