• Thứ Sáu, 14/10/2011 15:28 (GMT+7)

  Samsung ra mắt Galaxy Y cho giới trẻ

  N.B
  Samsung vừa công bố smartphone Samsung Galaxy Y (Y là chữ viết tắt của Young - “trẻ trung”) tại TP.HCM ngày 13/10/2011. Sản phẩm tích hợp sẵn bộ ứng dụng Zing Me, Zing MP3, Zing News... của VNG.

  Galaxy Y có các tính năng của một chiếc smartphone với bộ vi xử lý 832 MHz, màn hình 3 inch cảm ứng đa điểm, hỗ trợ Wi-Fi chuẩn b/g/n và mạng 3G tốc độ cao tới 7.2Mbps (gấp đôi tốc độ kết nối 3G của các smartphone dòng phổ thông). Galaxy Y chạy hệ điều hành Android 2.3 và có những ứng dụng đặc trưng của dòng Samsung Galaxy như Social Hub, giao diện TouchWiz và kho ứng dụng độc quyền Samsung Apps.

  Khi giới thiệu Galaxy Y tại Việt Nam, lần đầu tiên Samsung phối hợp với VNG để tạo ra sự kết hợp giữa Galaxy Y và Zing Phone, mang lại cho người dùng 6 bộ ứng dụng thuần Việt được tích hợp sẵn và chỉ dành riêng cho Galaxy Y, bao gồm các ứng dụng dịch vụ của VNG như Zing Me, Zing MP3, Zing News, Zing Browser cùng 2 game Nông Trại Vui Vẻ 2 và Trái Cây đang "hot" trong giới trẻ. Ngoài ra, khi mua Galaxy Y, người dùng được hưởng quyền VIP của Zing MP3 trong 6 tháng, cho phép download đến 1.000 bài hát miễn phí.

  Giá bán lẻ của sản phẩm được công bố là 3.390.000 đồng. Đặc biệt hơn, chỉ trong vòng 10 tiếng khởi động, website đặt hàng trực tuyến samsung.com/vn/galaxyy/ đã nhận được hơn 2.000 yêu cầu đặt mua. 2.000 người mua máy đầu tiên trên website sẽ nhận được gói khuyến mãi có giá trị của Samsung và VNG, gồm: thẻ nhớ 2GB, quyền VIP để download 1.000 bài hát MP3 chất lượng cao (320kbps) trên Zing MP3, 6 tháng sử dụng mobile internet của Mobifone miễn phí (tối đa 1GB/tháng) và 2 bộ vỏ bảo vệ thời trang dành cho máy.

  Dịp này, Samsung cũng công bố cuộc thi “Cùng Galaxy Y - khuấy động thế giới âm nhạc” trên toàn quốc. Cuộc thi dành cho cá nhân và nhóm (từ 2 người trở lên, tối đa 5 người) và diễn ra từ ngày 1/11/2011 đến hết ngày 21/11/2011.

  Để tham dự, bạn cần vào www.samsung.com/vn/galaxyy để đăng ký và tải bài hát về, sau đó tự ghi hình (bằng máy quay, điện thoại, webcam…) phần nhảy của mình trên nền nhạc đã tải ở trên. Video clip dự thi phải thể hiện rõ tinh thần vui, độc đáo và sáng tạo. Sẽ có  giải thưởng hàng tuần và 2 giải thưởng chung cuộc. Đặc biệt, các cá nhân/nhóm thắng giải chung cuộc còn có cơ hội được chọn tham gia clip nhảy cùng nhóm nhạc V.Music.