• Thứ Hai, 09/04/2012 16:09 (GMT+7)

  Điện thoại HTC One X 4 nhân ra mắt tại Việt Nam

  Linh Chi
  Điện thoại thông minh HTC One X mới được HTC công bố tại Việt Nam với giá 16,5 triệu đồng, bán tại các cửa hàng từ giữa tháng này cùng với HTC One V - phiên bản thấp cấp hơn của dòng HTC One.

  Dòng smartphone HTC One, trong đó nổi trội là HTC One X được HTC công bố lần đầu tiên vào tháng 2/2012 vừa qua tại sự kiện Mobile World Congress diễn ra tại Barcelone (Tây Ban Nha). Đây là dòng smartphone được trang bị Android 4.0 (ICS) cùng HTC Sense 4 (trải nghiệm người dùng đặc trưng của HTC, phiên bản mới nhất được trang bị HTC ImageSense, tập hợp tất cả những tính năng mới về hình ảnh và chụp ảnh). HTC Sense 4 cũng mang lại những cải tiến về chất lượng âm thanh và giúp đơn giản hóa phương thức nghe nhạc trên điện thoại của người dùng.

  HTC One X

  Với ImageSense, HTC One được nhà sản xuất cải tiến và nâng cấp các chi tiết của máy ảnh, từ ống kính, bộ cảm biến, phần mềm, đồng thời còn tích hợp thêm HTC ImageChip - chip xử lý hình ảnh. Sự kết hợp này giúp tốc độ chụp ảnh nhanh, chất lượng hình ảnh tốt ngay cả trong những điều kiện chụp không thuận lợi. Giao diện với phím chụp và quay được đặt ngay cạnh nhau trên cùng một màn hình cho phép bạn chụp hình và quay phim tiện dụng.

  Trong khi đó, phần mềm Beats By Dr. Dre Audio được ứng dụng lần đầu tiên cho phép người dùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Phần mềm HTC Sync Manager tích hợp tự động cài đặt vào máy tính của bạn khi kết nối. Một khi được kết nối, người dùng sẽ chuyển bài hát, danh sách nghệ sĩ và playlist từ thư viện nhạc trên máy tính vào điện thoại cho dù đang sử dụng iTunes, hay Windows Media Player. Đặc biệt hơn, việc đồng bộ hoá có thể thực hiện mà không cần kết nối dây.

  HTC One V

  HTC One cũng có thể giúp người dùng mang theo "kho nhạc" cả khi đang lái xe. Người dùng có thể chuyển nhạc từ điện thoại đến hệ thống âm thanh trên xe với HTC Car Stereo Clip. Thiết bị này còn giúp kết nối với hơn 50 nghìn trạm thu phát sóng radio trực tuyến trên toàn thế giới hoặc chơi nhạc từ bất kỳ dịch vụ hay ứng dụng nào trên điện thoại thông qua loa trên xe.

  Từ ngày 6/4 - 15/4/2012, HTC One X sẽ ra mắt với phiên bản đặt hàng trước tại website của HTC Việt Nam với giá 16,5 triệu đồng, kèm gói ưu đãi hơn 7.500.000 đồng bao gồm: tai nghe Solo Beats by Dr. Dre trị giá hơn 4.000.000 đồng và gói cước trị giá 3.475.000 đồng từ nhà mạng Viettel trong vòng 2 năm. HTC One X có 2 màu tùy chọn: trắng và xám.

  Phiên bản HTC One V dự kiến cũng sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam từ giữa tháng 4/2012 với hai màu đen và xám, giá bán lẻ là 7.500.000 đồng.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết cùng nhận xét của Test Lab về sản phẩm HTC One X trên tạp chí Thế Giới Vi Tính phát hành ngày 5/4/2012.