• Thứ Hai, 27/12/2010 11:15 (GMT+7)

  Newer Technology giới thiệu đế iPad, Mac mini

  Bạch Đình Vinh
  Hôm thứ Tư 22/12/2010, nhà sản xuất máy tính và phụ kiện thiết bị cầm tay Newer Technology công bố phát hành các chân đế NuStand Alloy cho iPad và Mac Mini của họ, có giá 25USD/chiếc.

                           NuStand Alloy cho iPad.
  Phiên bản NuStand Alloy cho iPad được thiết kế để dễ dàng mang theo. Thân của nó bằng nhôm, màu đen, chỉ nặng 99g, và chỉ cao khoảng 5cm so với mặt đất. Nó có hình dạng giống như chiếc bàn cà phê thu nhỏ, và trên bề mặt là một rãnh silicon có thể kẹp chặt một chiếc iPad ở tư thế thẳng đứng (dù đặt theo chiều dọc hay chiều ngang). Trong khi có thể bảo vệ iPad chắc chắn, thiết kế của NuStand Alloy không gây cản trở truy cập vào các cổng hoặc nút của thiết bị. Không cần phải lo lắng giá đỡ sẽ trượt trên bề mặt vì nó có thể đứng chắc tại chỗ nhờ 4 chân cao su.

         NuStand Alloy cho Mac mini.
  Phiên bản NuStand Alloy cho Mac mini hơi khác chút xíu so với “người anh em song sinh” cho iPad của nó. Trong khi nó nặng bằng phiên bản iPad, và cung cấp các tính năng tương tự, chân đế của nó hơi rộng hơn (để chứa chiếc Mac mini “đời” 2010) và nó nằm thấp hơn so với mặt đất.

  Từ khóa: đế iPad, Mac Mini
  Nguồn: Macworld, 23/12/2010