• Thứ Sáu, 22/04/2011 11:14 (GMT+7)

  VinaPhone tặng vé VIP xem nhóm nhạc Super Junior biểu diễn

  N.B
  VinaPhone triển khai chương trình khuyến mãi “Tặng vé VIP xem Super Show 3 của Super Junior cùng VinaPhone” - show diễn đặc sắc của nhóm nhạc Hàn Quốc, từ ngày 19/4 - 3/5/2011.

  Nhóm nhạc Super Junior (Hàn Quốc).
  Chương trình áp dụng cho các thuê bao của VinaPhone khi đăng ký và sử dụng các dịch vụ Ringtunes, ChaCha, Tinipet hoặc tham gia cộng đồng Fanpages VinaPhone. 100 người may mắn nhất sẽ nhận được vé mời xem show diễn trực tiếp của Super Junior diễn ra vào ngày 7/5/2011 tại Bình Dương.

  Để có cơ hội nhận được vé mời xem chương trình, bạn có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau:

  Cách 1: Đăng ký tham gia và tải bài hát dịch vụ Ringtunes:
  - Để tham gia chương trình “Tải Ringtunes, trúng vé Suju”, nhắn tin theo cú pháp: Suju gửi tới 9194.
  - 40 người trong danh sách đăng ký tham gia chương trình có số lượt tải/tặng bài hát Ringtunes nhiều nhất trong khoảng thời gian từ 0h00 ngày 19/4 đến 23h59 ngày 3/5/2011 sẽ được tặng vé (1vé/người). Nếu có số lượt tải/tặng bằng nhau, người thực hiện tải/tặng bài hát sớm hơn sẽ được ưu tiên.
  - Danh sách 40 người có lượt tải nhiều nhất trúng thưởng sẽ được đăng tải trên web ringtunes tại địa chỉ http://ringtunes.vinaphone.com.vn/suju ngay sau khi kết thúc chương trình.

  Cách 2: Đăng ký và sử dụng dịch vụ Chacha và Tinipet của VinaPhone:
  -    Để nhận được vé mời theo cách này, bạn phải đồng thời đăng ký 2 dịch vụ Chacha (gói Chacha 30 hoặc Chacha9) và TiniPet của VinaPhone tại thời điểm dự quay thưởng. Sau khi đăng ký, bạn cần nạp thêm 5.000 đồng vào tài khoản game Tinipet hoặc tải 2 bài nhạc chuông của dịch vụ Chacha từ wapsite http://m.chacha.vn. Với mỗi lần nạp thêm 5.000 đồng vào tài khoản hoặc tải 2 bài hát nhạc chuông của dịch vụ Chacha, khách hàng sẽ được thêm 1 lần dự quay thưởng.
  - Khi đã đủ điều kiện quay dự thưởng, bạn đăng nhập vào trang http://suju.vinaphone.com.vn, (đăng nhập bằng số điện thoại di động) trên trang sẽ hiển thị màn hình gồm 13 con thú Tinipet (gắn với hình ảnh 13 thành viên của nhóm nhạc), bạn lựa chọn 1 ô ưa thích để quay thưởng. Kết quả sẽ hiển thị trên màn hình, và bạn sẽ biết ngay mình có phải là người may mắn nhận giải thưởng hay không.
   - Các thông tin chi tiết về chương trình, về cách thức, điều kiện tham gia và nhận thưởng sẽ được công bố chi tiết tại trang web http://suju.vinaphone.com.vn

  Cách 3: Like và tham gia chương trình tặng vé của VinaPhone trên Fanpage.
  - Người tham gia phải có tài khoản Fanpages và phải đăng ký làm Fan của trang http://facebook.com/vinaphonefan
  - Sau khi đăng ký nhập số thuê bao VinaPhone và trả lời 3 câu hỏi trên trang Fanpages của VinaPhone: 1 câu hỏi về VinaPhone, 1 câu hỏi về Supper Junior và 1 câu hỏi may mắn (có bao nhiêu người trả lời đúng cả 2 câu hỏi trên).
  - Mỗi thuê bao VinaPhone chỉ được tham gia dự đoán 1 lần trong toàn bộ thời gian tổ chức.
  - Các thông tin chi tiết về chương trình, cách thức tham gia, điều kiện tham gia, danh sách trúng thưởng sẽ được công bố tại fanpages http://facebook.com/vinaphonefan 

  Từ khóa: Vinaphone