• Thứ Năm, 12/05/2011 15:38 (GMT+7)

  Tiger Crystal du hành qua nhiều thành phố

  N.B
  Bia Tiger Crystal (thuộc công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam) tổ chức chương trình “Sảng khoái cùng hành trình Tiger Crystal -1oC” từ ngày 12/5 đến 25/5/2011, qua các tỉnh/thành phố, bao gồm: Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương, Mỹ Tho, Cần Thơ, Đồng Tháp và TP.HCM.

  Người tiêu dùng sẽ chứng kiến một đoàn xe với thiết kế của Tiger Crystal du hành qua nhiều địa phương khác nhau. Tại các điểm dừng chân, đoàn xe sẽ trở thành các gian hàng di động, nơi người dùng có thể đến nhận vé mời để tìm hiểu, tham gia và trải nghiệm nhiều chương trình được nhãn hàng Tiger Crystal tổ chức.

  Đoàn xe của hành trình Tiger Crystal -1oC gồm ba loại với hình thức khác biệt, bao gồm:
  • Một xe trưng bày mô hình sản phẩm: Tại đây, người tiêu dùng sẽ được nhìn ngắm hình ảnh chai bia Tiger Crystal cực lạnh khổng lồ cao hơn 4m.
  • Một xe nhà máy thu nhỏ: Trên xe là hệ thống rạp chiếu phim 3D mini trong môi trường âm 1oC. Khi bước vào không gian này, người tham gia như đứng trong môi trường nhà máy bia, thưởng thức phim 3D chiếu tóm lược về quy trình sản xuất đặc biệt của bia Tiger Crystal. Ngoài ra, người tham gia còn được tham gia các trò chơi giải trí và trả lời câu hỏi đố nhanh để giành lấy những phần quà từ Tiger Crystal như áo thun, bút, USB...
  • Một xe bar: Khi lên xe này, người tham gia sẽ được thưởng thức bia Tiger Crystal trong không gian bar lạnh âm 1oC cùng âm nhạc; nhận quà cũng như chụp ảnh tặng liền.