• Thứ Ba, 17/05/2011 09:08 (GMT+7)

  MobiFone miễn phí thông báo cuộc gọi nhỡ trong 30 ngày

  N.B
  MobiFone đã thông báo mở miễn phí dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA) cho một số thuê bao đang hoạt động 2 chiều, chưa chưa sử dụng dịch vụ MCA để trải nghiệm dịch vụ trong vòng 30 ngày, kể từ ngày 13/5/2011.

  MCA giúp cho người dùng giữ được thông tin cuộc gọi khi tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hoặc hết pin. Khi sử dụng MCA, hệ thống sẽ giúp người dùng nhận được thông tin của những cuộc gọi đến trong thời gian máy ở trạng thái không liên lạc được. Với cước phí 2.500 đồng/15 ngày sử dụng, hiện đã có trên 2 triệu thuê bao của MobiFone đăng ký và thường xuyên sử dụng dịch vụ.

  Với mục đích để có thêm nhiều khách hàng được tiếp cận được dịch vụ tiện ích này, MobiFone mở tự động dịch vụ cho một số thuê bao và miễn phí trong thời gian 30 ngày, kể từ ngày 13/5/2011. Hết thời hạn mở miễn phí trên, dịch vụ sẽ tự động tắt mà người dùng không cần thêm bất kỳ thao tác nào. Nếu muốn hủy việc sử dụng dịch vụ miễn phí trong vòng 30 ngày khi nhận được tin nhắn thông báo thì bạn có thể gửi câu lệnh HUY về 9232. Hết 30 ngày sử dụng miễn phí, nếu quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ, người dùng cần đăng ký dịch vụ theo câu lệnh MCA gửi 9232. 

  Để thông báo chương trình mở khuyến mại này, MobiFone đã nhắn tin nhắn thông báo tới người dùng với nội dung "MobiFone đã mở DV Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA cho khách hàng. Vui lòng sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Liên hệ 9244 để biết cú pháp hủy DV".  Do dung lượng ký tự trong mỗi tin nhắn thông báo không quá 160 ký tự nên các nội dung chi tiết về chương trình được giải đáp cặn kẽ qua tổng đài tư vấn và giải đáp khách hàng.

  Các thông báo chi tiết nói trên cũng là động thái "nói thêm cho rõ" của MobiFone sau khi nhiều khách hàng lên tiếng phàn nàn về việc nhà mạng này "bỗng dưng" cho một số thuê bao sử dụng dịch vụ MCA dù họ không yêu cầu.