• Thứ Hai, 06/06/2011 13:58 (GMT+7)

  DCOM 3G không giới hạn thời gian sử dụng

  N.B
  Viettel đã cung cấp tính năng “Tomato” cho các thuê bao Dcom 3G trả trước từ ngày 1/6/2011. Theo đó, trong vòng hai tháng, các thuê bao Dcom 3G trả trước có phát sinh ít nhất 1 giao dịch sẽ được gia hạn thời gian sử dụng tài khoản thêm 60 ngày.

  Gói cước di động Tomato của Viettel trước đây cho phép người dùng di động có thể duy trì dịch vụ với cước phí bằng 0. Và hiện nay, Viettel đã mở rộng tính năng Tomato (không giới hạn thời gian sử dụng) cho các thuê bao Dcom 3G. Như vậy, Viettel là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp tính năng không giới hạn thời gian sử dụng cho dịch vụ Internet di động, giúp người dùng không phải trả cước thuê bao hàng tháng mà vẫn duy trì được dịch vụ.

  Bên cạnh đó, Viettel còn bổ sung tính năng “mức cước tối đa”, giúp các thuê bao Dcom 3G quản lý tối ưu chi phí sử dụng Internet di động băng rộng. Theo đó, người dùng Dcom 3G trả trước đăng ký tính năng này sẽ được dùng Internet không giới hạn về lưu lượng mà chỉ phải trả tối đa 120.000 đồng/tháng. Với thuê bao trả sau, cước tối đa sẽ bằng cước thuê bao tháng cộng thêm 120.000 đồng. Khi đã đăng ký tính năng “mức cước tối đa” mà tổng chi phí sử dụng trong tháng nhỏ hơn hạn mức đăng ký thì người dùng chỉ phải thanh toán phần cước thực sử dụng. Trong thời gian đầu, tính năng “mức cước tối đa” chỉ áp dụng cho thuê bao Laptop

  Để đăng ký sử dụng tính năng “mức cước tối đa” người dùng cần nhắn tin theo cú pháp: DKTD gửi 191. Mức cước tối đa được tính từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng (không bao gồm mức phí đã sử dụng trước khi đăng ký). Dịch vụ được kích hoạt cho khách hàng tính từ thời điểm đăng ký thành công.

   

   

  Từ khóa: Dcom 3G, Viettel 3G