• Thứ Sáu, 24/06/2011 17:22 (GMT+7)

  "Săn" vé xem phim Transformer 3 trên Facebook

  Huy Bách
  Thông qua một cuộc thi nhỏ trên mạng xã hội Facebook do công ty điện tử TCL tổ chức, người tham gia có thể "săn" được vé xem phim Transformer 3.

  Rô bốt biến hình từ chiếc điện thoại Nokia xuất hiện trong phần 2 của sê-ri phim. Trong phần 3 này cũng sẽ xuất hiện một nhân vật "rắc rối" tương tự, biến hình từ sản phẩm TV mới nhất của TCL.
  Từ ngày 27/06 - 10/07, trên Fan Page của bộ phim này tại mạng xã hội Facebook (trang: We can transform) sẽ đăng một nội dung bất kỳ, các thành viên Facebook chỉ cần truy cập và để lại lời bình để có cơ hội nhận vé mời thưởng thức bộ phim. Chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật liên tục và được áp dụng tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

  Transformer 3: Dark of the Moon là một trong những phim "bom tấn" đáng chú ý nhất của mùa Hè năm nay, và cũng được nhiều người nhận định là bộ phim 3D đáng xem nhất của năm. Có một điều khá thú vị là bộ phim này được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 29/6/2011, sớm hơn 2 ngày so với một số nước trên thế giới.

  Sở dĩ TCL thực hiện một chương trình quảng bá lớn trước khi bộ phim này khởi chiếu là vì có một số sản phẩm của hãng được xuất hiện trên phim. Đặc biệt là có hẳn 1 chú rô bốt biến hình từ chiếc TV LED 3D mới nhất của hãng (model V6300), tương tự như rô bốt biến hình từ chiếc điện thoại Nokia trong phần 2 của sê-ri phim.

  Được biết, bản hợp đồng truyền thông giữa TCL và Paramount Pictures (hãng sản xuất bộ phim) lên đến 16 triệu USD.