• Thứ Tư, 17/11/2010 08:55 (GMT+7)

  Đua xe gây quỹ

  Giao Long
  Total công bố sự kiện Đua xe gây quỹ – Tốc lực Total vào ngày 16/11/2010 tại TP.HCM nhằm gây quỹ ủng hộ các hoạt động giáo dục nâng cao ý thức an toàn giao thông cho trẻ em thông qua các hoạt động trực tuyến và sự kiện thực tế.

  Cứ một người chơi đăng ký tạo tài khoản tại www.tocluctotal.com để tham gia trò chơi, Total Việt Nam sẽ dự kiến tài trợ 500 đồng/người vào quỹ của Tổ chức Trẻ em bình an đất nước Việt Nam (Safe Kids Vietnam) thuộc Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (AIP). Tổng ngân sách dự kiến khoảng 400.000.000 đồng thu được từ hoạt động gây quỹ và đấu giá tại sự kiện sẽ được dùng vào việc triển khai các hoạt động giáo dục cộng đồng về ý thức bảo vệ an toàn giao thông do các em học sinh, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

  Sự kiện Đua xe gây qũy – Tốc lực TOTAL sẽ bao gồm 2 vòng đua:
  + Vòng loại – Đua xe trực tuyến tại www.tocluctotal.com
  Bắt đầu diễn ra vào ngày 15/11/2010 trên toàn quốc, mỗi người muốn tham gia sẽ đăng ký tạo tài khoản riêng trên website để tham gia trò chơi. So với cách thức chơi game thông thường bằng bàn phím, điểm đặc biệt của game đua xe trực tuyến này là người chơi chỉ cần sử dụng nhận diện khuôn mặt và giọng nói để điều khiển chiếc xe của mình trên máy tính. Kết thúc vòng loại, Ban tổ chức sẽ chọn ra 28 người chơi với số điểm cao nhất để tiếp tục vào vòng chung kết.
  + Vòng chung kết – Đua xe mô phỏng xe hơi F1 tại Trung tâm Triển lãm SECC, Q.7, TP.HCM
  Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2010, 28 người chơi được chọn lọc từ vòng loại sẽ tiếp tục cuộc đua thật được dựng mô phỏng đường đua F1. Qua các chặng đua, Ban tổ chức sẽ chọn ra 4 tay đua cự phách nhất vào chặng đua cuối cùng.

  Ban tổ chức cũng tổ chức các quầy bán hàng lưu niệm và nhiều phiên đấu giá trang phục đua xe của các ngôi sao ở vòng chung kết, nhằm thu hút các Mạnh Thường Quân.

  Giải thưởng của cuộc thi bao gồm: giải nhất trị giá 800 đô la Mỹ (USD), giải nhì trị giá 500 USD, và giải ba trị giá 400 USD.