• Thứ Năm, 31/03/2011 10:55 (GMT+7)

  Phim Angry Birds: Trailer giả cũng được ủng hộ

  Huy Hoàng
  Phim Rio dựa trên game nổi tiếng Angry Birds đang được hãng Twentieth Century Fox sản xuất. Tuy nhiên, một nhóm người chơi game này đã tự tạo ra một trailer do người thật đóng khá công phu.

  Trailer này vừa được trang web RoosterTeeth tung ra. Mặc dù không phải sản phẩm do hãng phim dàn dựng, nội dung của nó cũng khá hấp dẫn và gay cấn. Trong trailer này, nhân vật chính cùng bạn gái của mình đã bị bắt trong cuộc chiến tranh giữa chim và lợn. Để tự giải thoát mình, họ phải tìm ra kẻ xấu thực sự đứng sau những cuộc chiến dai dẳng này.

  Tuy đoạn trailer là giả, nhưng sau khi được đưa lên YouTube, nó nhận được rất nhiều lời bình luận mong muốn đó là thật chứ không phải là trò đùa của ngày cá tháng Tư sắp tới.

  Angry Birds là một trò chơi trên iPhone nói về những con chim giận dữ chống lại 3 con lợn đang nhăm nhe ăn trộm trứng. Game này đã được Apple khẳng định là ứng dụng dành cho iPhone bán chạy nhất năm 2010 với doanh thu 8 triệu USD. Hãng phát triển game này (Rovio) đang cố gắng đầu tư để phát triển Angry Birds cho máy chơi game và PC, thậm chí tham vọng đưa chúng vào phim hay chương trình TV ngoài các thiết bị di động dùng iOS và Android.

  Mời các bạn xem đoạn trailer này (và tham khảo giới thiệu phim Angry Birds Rio thật tại đây):

  [MEDIA:Angry Birds Movie Trailer]

  Nguồn: RoosterTeeth
  Tin ngày :