• Thứ Ba, 13/09/2011 18:40 (GMT+7)

  Cùng siêu mẫu Thanh Hằng thách thức các IT Travelers

  Nguyên Lan
  Sáng tạo, phong cách và vui nhộn là ấn tượng mà Thanh Hằng cảm nhận ở các thí sinh của cuộc thi IT Travelers GO năm nay.

  “Cũng như các thí sinh, Thanh Hằng đang rất hồi hộp chờ đợi vòng đấu loại trực tiếp diễn ra vào ngày 17/9/2011 sắp tới để chọn ra những gương mặt đại diện của Việt Nam trong hành trình xuyên Á”, siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ cảm xúc của mình.

  Siêu mẫu Thanh Hằng.
  Không chỉ đảm nhận vai trò đại diện hình ảnh của chương trình Taiwan Excellence 2011, Thanh Hằng còn giữ “nhiệm vụ đặc biệt” trở thành người đồng hành cùng nhóm đại diện cho Việt Nam trong vòng chung kết của cuộc thi sôi động IT Travelers GO diễn ra tại tòa tháp cao nhất Đài Bắc, Đài Loan.

  Xin chào Thanh Hằng, cuộc thi IT Travelers GO đang nóng dần lên từng ngày và đang thu hút sự chú ý của cả châu Á. Với “sứ mệnh đặc biệt” của mình, chị cảm nhận cuộc thi này thế nào?

  Không chỉ là một sân chơi công nghệ thông thường cho các bạn trẻ, cuộc thi còn bắc nhịp cầu xuyên biên giới để các bạn ở Việt Nam đến gần với thế giới hơn. Giải thưởng của cuộc thi không chỉ khích lệ người tham gia mà còn mang đến cho bạn chuyến đi “để đời” với những trải nghiệm thú vị và bổ ích ở những chân trời mới lạ.

  IT Travelers GO đúng là sự kiện không thể bỏ qua của dân công nghệ trong mùa hè này. Thanh Hằng “bật mí” cho các thí sinh một số “bí kíp” trước đợt tranh tài tiếp theo được không?

  Có nhiều bài dự thi đặc sắc và thú vị của các thí sinh ở đợt 1 và 2 đã làm bất ngờ các khán giả cùng ban tổ chức và nhận được hàng nghìn phiếu bình chọn. Do đó, các thí sinh được chọn bước tiếp vào đợt 3 của vòng thi này sẽ phải nỗ lực hơn, sáng tạo hơn nữa. Để tạo ấn tượng và thu hút bình chọn, ngoài khả năng sử dụng công nghệ, các mối quan hệ rộng rãi với cộng đồng cư dân các mạng xã hội như Facebook và Zing Me là lợi thế lớn của các bạn. Những giải thưởng cực lớn và thú vị: 21 ngày vòng quanh các thành phố nổi tiếng của châu Á, tham quan tòa tháp cao nhất Taipei, Đài Loan và khoản tiền mặt trị giá 20.000 USD cùng các sản phẩm công nghệ tiên tiến của Đài Loan sẽ dành cho những gương mặt xứng đáng.

  10 Travelers xuất sắc nhất đã được chọn và đang chuẩn bị bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Thanh Hằng có thể chia sẻ suy nghĩ của mình trước giờ G không?

  Xin chúc mừng 10 thí sinh lọt vào vòng bán kết! Các bạn đã nỗ lực hết sức mình và chỉ một bước nữa thôi là bạn sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại vòng chung kết cuộc thi IT Travelers GO. Hằng biết các bạn đang rất hồi hộp và háo hức cho vòng thi vào ngày 17/9/2011 sắp tới. Vòng thi này hứa hẹn những màn tranh tài gay cấn và hấp dẫn, nhưng cũng rất “chất lượng”. Các thí sinh được lựa chọn hôm nay rất tài năng. Do đó, sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt.

  Tại vòng đấu loại trực tiếp, Thanh Hằng sẽ cùng 14 thương hiệu đối tác của Taiwan Excellence chào đón thí sinh bằng hàng loạt thử thách để kiểm tra phản ứng, cũng như khả năng làm việc theo nhóm. Xem Thanh Hằng quảng bá cho IT Travelers GO tại đây.

  Đợt tranh tài cuối cùng của vòng thi đầu tiên để chọn ra 4 đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam sẽ là phần đấu loại trực tiếp, sôi động và hào hứng. Đợt thi này diễn ra vào ngày 17/9/2011 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình – 446 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP.HCM.

  Ai sẽ trở thành đại diện của Việt Nam trong hành trình 21 khám phá châu Á đầy thú vị cùng các bạn trẻ ở các nước khác? Vòng thi tiếp theo sẽ hứa hẹn những điều thú vị gì? Bạn có thể đến tham gia và cổ vũ cho các thí sinh hoặc truy cập website của chương trình (www.ittravelersgo.com) để biết thông tin.

  Từ khóa: Taiwan Excellence