• Thứ Hai, 30/01/2012 15:07 (GMT+7)

  Ứng dụng di động cho ngành công nghiệp quảng cáo

  iButterfly là một bước cải tiến về công nghệ, góp phần hỗ trợ cho những người làm trong ngành quảng cáo, truyền thông nói riêng và các doanh nghiệp, nhãn hàng nói chung. Ứng dụng này đồng thời cũng mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

  Dentsu Media Vietnam (DMV) chính thức giới thiệu ứng dụng di động iButterfly với thị trường Việt Nam vào ngày 14/1/2013. Sau khi được Dentsu Group thử nghiệm thành công và đạt nhiều giải thưởng ở Hong Kong và các thị trường khác ở Đông Nam Á, DMV đã đưa iButterfly về Việt Nam và công ty này cho biết, đây sẽ trở thành một nhân tố quan trọng của DMV trong chiến lược phát triển và mở rộng thị trường số (digital) của mình từ năm 2013.

  iButterfly là một ứng dụng mà sau khi được cài đặt, người dùng có thể “tìm thấy” những chú bướm qua ống kính chiếc smartphone của mình, sau đó có thể “bắt” lấy những chú bướm này để tạo riêng cho mình bộ sưu tập, sử dụng để tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc đổi lấy quà tặng từ phía các nhãn hàng, các doanh nghiệp.

  Về phía doanh nghiệp, các nhãn hàng có thể tạo cho mình những chú bướm, dựa trên hình dáng, thiết kế, màu sắc… mang tính đặc trưng của sản phẩm hay dịch vụ của mình, qua đó tạo được điểm nhấn cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu với người dùng. Đồng thời, iButterfly cho phép doanh nghiệp sáng tạo với những chiến dịch quảng cáo mà vẫn đảm bảo dấu ấn thương hiệu. Mặt khác, những chú bướm điện tử này không những giúp cho người dùng ghi nhớ sản phẩm mà còn khuyến khích họ tham gia vào những hoạt động quảng cáo, marketing.

  Thanh Sơn