• Thứ Bảy, 20/10/2012 20:18 (GMT+7)

  Ưu đãi lớn cho sinh viên mùa tựu trường

  Hải Mỹ
  Các dịch vụ Internet, ngân hàng, đào tạo,... dành cho sinh viên được giới thiệu tại Ngày hội Tân sinh viên 2012 đều đi kèm với các chương trình ưu đãi lớn từ các doang nghiệp.

  Điện thoại lướt net

  Với sinh viên, một chiếc điện thoại di động có khả năng lướt net là rất cần thiết để tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi, cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí trực tuyến.

  Cơ hội sở hữu điện thoại giảm giá cho các bạn sinh viên

  Tại Ngày hội Tân Sinh viên 2012, Nokia đưa ra chương trình bán giá ưu đãi cho sinh viên đối với ba dòng điện thoại lướt net mới nhất của hãng là Asha 305, 306 và 311 với giá giảm 10% so với giá niêm yết trên thị trường.

  Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm may mắn 3 chiếc điện thoại lướt net Asha 305 mỗi ngày trong suốt ba ngày diễn ra Ngày hội Tân Sinh viên 2012.

  Internet

  Internet ngày càng trở thành dịch vụ CNTT không thể thiếu, nhất là với các bạn sinh viên. Thậm chí, một số tân sinh viên còn chia sẻ, các bạn không thể học được nếu không có máy tính và Internet.

  Trong khuôn khổ Ngày hội, Công ty Viễn thông FPT áp dụng chương trình giảm 30% phí đăng ký cho các sinh viên.

  Kỹ năng Multimedia

  Các phương tiện truyền thông ngày càng đa dạng và có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, học tập và công việc. Tìm hiểu và trang bị những kỹ năng truyền thông đa phương tiện sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội thành công.

  Đăng ký để được tham gia học miễn phí về nhiếp ảnh, quay phim, dựng phim

  Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia các khóa học miễn phí về nhiếp ảnh, kỹ thuật quay phim, kỹ thuật dựng phim do Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức (đăng ký tại Triển lãm Ngày hội Tân sinh viên 2012 hoặc tại các cơ sở đào tạo của Arena Multimedia).

  Các khóa học này cung cấp các kiến thức cơ bản và thực hành với các kỹ năng chụp ảnh, quay phim và sử dụng các phần mềm phổ dụng như iMovie, Windows Movie Maker hay Adobe Premiere Elements.

  Thẻ ngân hàng đa năng E – Partner S-card

  Đây là loại thẻ đa năng do ngân hàng Vietinbank cung cấp dành riêng cho đối tượng sinh viên. Thẻ có tiện ích nhận tiền từ gia đình, người thân và đóng học phí, nhận học bổng qua thẻ. Ngoài ra, với thẻ này, các bạn sinh viên có thể dễ dàng mua vé tàu online trên website hoặc nhắn tin từ điện thoại di động và thanh toán vé tàu tại ATM. Thẻ cũng có tính năng gửi tiền tiết kiệm tự động (với những bạn đi làm thêm và có thu nhập dư tính năng này rất hay) hay chuyển khoản bằng tin nhắn từ máy ATM.

  Thẻ dành cho sinh viên cũng được ngân hàng Vietinbank kết hợp cùng với các hệ thống siêu thị để triển khai các chương trình ưu đãi cho sinh viên. Chẳng hạn, khi sử dụng thẻ S-card để thanh toán tại các siêu thị trong hệ thống của Vietinbank như Big C, Pico, Nguyễn Kim, Media Mart… sinh viên sẽ được giảm giá từ 5-10% so với giá niêm yết, được trả góp bằng thẻ…

  Nhân dịp diễn ra sự kiện “Ngày hội Tân Sinh viên 2012”, các sinh viên được ưu đãi làm thẻ miễn phí.

  Cũng trong khuôn khổ Ngày hội còn diễn ra nhiều hoạt động thiết thực khác dành cho sinh viên (xem hình).

  Lễ trao học bổng cho Tân sinh viên tiêu biểu trong đó có 10 Tân thủ khoa xuất sắc (đạt 27 điểm trở lên), 11 thủ khoa vượt khó và 12 Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Lễ hội sách và thiết bị trường học với sự tham gia của rất đông các nhà xuất bản kèm các chương trình bán sách với giá ưu đãi, giảm tới 50% và nhiều hạng mục sách đồng giá 10.000 đồng/cuốn.

  Các hội thảo với chủ đề "Rèn luyện để trở thành sinh viên Thủ đô thời đại mới; Học tập tín chỉ bậc đại học; Nữ sinh viên với bình đẳng giới và Phương pháp học tập và thi tiếng Anh đạt chuẩn Châu Âu cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội.